ไม่มาถือว่าพลาด!! ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืน..ใจกลางกรุง หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » ไม่มาถือว่าพลาด!! ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืน..ใจกลางกรุง

ตลาดนีออนตลาดนัดใจกลางกรุง บนถนนเพชรบุรี23-29  ทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. จุดนัดพบใหม่เอาใจคนเมือง ครบครันไปด้วยสินค้าและอาหารมากมาย รวมไปถึงจุดแชะแชร์ภาพ สนุกสนานกับก๊วนเพื่อน ผ่อนคลายจากการทำงาน ตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

 

เปิดให้เลือกช้อปกันมากมายค่ะ ทั้งนาฬิกา กระเป๋า รองเท้าเราก็มีให้ได้มาเดินซื้อกัน แฟชั่นเสื้อผ้าที่คุณสามารถมาอัพเดทได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นโซนคอนเทนเนอร์หรือโซนเต็นท์ ช้อปเพลินๆ ราคาเพียงหลักร้อย

 

โซนอาหาร ตลาดนี้บอกได้เลยว่าไม่น้อยหน้าตลาดไหนๆค่ะ มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานมากมาย ทั้งไทยทั้งเทศ มาเลือกรับประทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

 

 

 

นุ่มมมม หอมมม เย้ายวนขนาดนี้ พุ่งตรงไปเลยค่ะ  เครปญี่ปุ่น กรอบ!! ไส้ทะลัก!!  ขนมปังปิ้ง นมเยอะๆหน้าล้นๆ น้ำผลไม้ปั่นเข้มข้นเพื่อสุขภาพ งานนี้บอกเลยห้ามพลาด!!

 

มาย้อนวัยกับขนมและของเล่นสุดฮิตที่คุณๆ คุ้นเคยในอดีต ทั้งขนมกรุบกรอบ ลูกอมรสมะนาวเปรี้ยวจี้ด หรือจะเป็นเกมส์ของเล่นต่างๆ ซื้อไปเล่นกับแก็งค์เพื่อนช่วยเพิ่มปาร์ตี้ของคุณให้มีสีสัน

 

งาน DIY น่ารักๆ ที่ต้องใช้จิตนาการสร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวคุณเองลงเคสมือถือ พาสปอร์ตเคส ตุ๊กตาหมีน้อยหน้าตาบ้องแบ๊ว  และพวงกุญแจเก๋ๆ งานนี้ใครที่มองหาของขวัญ ของฝากก็ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ 

 

หลังจากเดินวนไปทั้งตลาด โซนที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะอยู่ด้านหลัง เป็นตู้คอนเทนเนอร์ บรรยากาศร้านนั่งชิลล์ๆ ฟังเพลงเพราะๆ เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แถมไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลให้รถติดวุ่นวายใจอีกด้วยค่ะ

 

เส้นทางการมาตลาดนีออนไม่ยากเลยค่ะ ตลาดนีออนตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี23-29 ห่างจากแยกประตูน้ำนิดเดียว มาได้ทั้งทางบก ทางเรือ หรือเดินเท้าเก๋ๆ ก็ได้ค่ะ เปิดให้บริการกันทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. นะคะ

 

 

Advertisement
รูป PlatinumMall
โดย: PlatinumMall
ตั้งเมื่อ: 20 ก.พ. 17
เปิดดู: 496 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ ไม่มาถือว่าพลาด!! ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืน..ใจกลางกรุง

ผู้สนับสนุน