Precision Aviation Group เพิ่มสินค้าคงคลัง รองรับการซ่อมบำรุงเฮลิคอปเตอร์ AW139 หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » Precision Aviation Group เพิ่มสินค้าคงคลัง รองรับการซ่อมบำรุงเฮลิคอปเตอร์ AW139

Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก ประกาศเพิ่มจำนวนสินค้าคงคลังด้วยงบประมาณ 4.1 ล้านดอลลาร์ ทำให้มูลค่ารวมของสินค้าคงคลังของบริษัทเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 39.4 ล้านดอลลาร์ และมีสินค้ามากกว่า 100,000 รายการ  
          "สินค้าคงคลังที่เพิ่มขึ้นมานี้จะนำมาใช้สำหรับการซ่อมบำรุงเฮลิคอปเตอร์ AW39 โดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนใหม่จำนวน 74 รายการที่เพิ่มเติมจากชิ้นส่วนหมุนเวียนที่มีอยู่เดิม เพื่อให้บริการแก่ผู้ประกอบการทั่วโลก ด้วยความต้องการชิ้นส่วนสำรองของเฮลิคอปเตอร์รุ่น AW39 ที่เพิ่มมากขึ้น การลงทุนของเราในครั้งนี้จึงได้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทเอาใจใส่อย่างต่อเนื่องในความต้องการของผู้ประกอบการทั้งในปัจจุบันและอนาคต" เดวิด แมสต์ ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าว "เป้าหมายของเราคือการส่งมอบชิ้นส่วนหรือบริการที่ลูกค้าต้องการภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับแจ้ง (ขอรับบริการเครื่องบินภาคพื้นดิน หรือ AOG) เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่า อากาศยานของลูกค้าจะสามารถทำชั่วโมงบินได้มากที่สุด"
          ปัจจุบัน มูลค่ารวมของชิ้นส่วนหมุนเวียนในคลังของ PAG นั้นอยู่ที่ 39.4 ล้านดอลลาร์ โดย PAG มีความเชี่ยวชาญด้านบริการซ่อมบำรุง (MRO) การขายและการแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนอากาศยานทั้งแบบปีกตรึงและปีกหมุนหลากหลายประเภท "เราจะลงทุนเชิงกลยุทธ์ในสินค้าคงคลัง สถานประกอบการ และบุคลากรต่อไป เพื่อเสริมสร้างความสามารถของเราในการให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้า" แมสต์กล่าว "ปัจจุบันสถานที่ดำเนินงานของเราทั่วโลกมีพื้นที่รวมกว่า 250,000 ตารางฟุต มีผู้บริหารฝ่ายขาย 44 คน และให้บริการชิ้นส่วนมากกว่า 82,000 ชิ้นเพื่อสนับสนุนฐานลูกค้าของเราโดยตรงในแต่ละปี"
          พบปะทีมงานของ PAG ได้ที่บูธหมายเลข 4910 ภายในงาน HAI Heli-Expo ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองดัลลาส ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคมนี้
          เกี่ยวกับ Precision Aviation Group (PAG)           Precision Aviation Group (PAG) เป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการเสริมสำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ PAG มีสำนักงาน 10 แห่ง และมีศูนย์การขายและบริการรวมเป็นพื้นที่กว่า 250,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และบราซิล PAG ใช้ธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในภาคการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R)) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท           PAG ให้บริการด้านซัพพลายเชนและการซ่อมบำรุงเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึง ผ่านธุรกิจต่างๆ ได้แก่ Precision Heliparts - PHP ( www.heliparts.com ); Precision Aviation Services - PAS ( www.precisionaviationservices.com ); Precision Accessories & Instruments - PAI ( www.precisionaccessories.com ); Precision Heliparts Canada – PHP-C ( www.heliparts.ca ); Precision Accessories & Instruments Canada – PAI-C ( www.precisionaccessories.ca ); PHP-Instruments & Accessories – PHP-IA ( http://www.heliparts.la ); Precision Heliparts - Brazil ( www.precisionaviationgroup.com/php-br ) Precision Aero Technology –PAT ( www.precisionaerotechnology.com ), Precision Heliparts - Australia - PHP-AU ( http://www.precisionheliparts.com.au ), Precision Accessories & Instruments – Australia (PAI-AU) ( http://www.precisionaccessories.com.au/ ) และ Precision Aviation Controls - PAC ( http://www.precisionaviationgroup.com/pac/ ) ทั้งนี้ บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการซ่อมบำรุงอากาศยานโดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องมือต่างๆ NDT เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และล้อ/เบรค ( http://www.precisionaviationgroup.com )
          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/338527/precision_aviation_group_inc_logo.jpg

Advertisement
รูป InfoQuest
โดย: InfoQuest
ตั้งเมื่อ: 6 มี.ค. 17
แท็ก:
เปิดดู: 904 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ Precision Aviation Group เพิ่มสินค้าคงคลัง รองรับการซ่อมบำรุงเฮลิคอปเตอร์ AW139

ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 1 : Precision Aviation Group เพิ่มสินค้าคงคลัง รองรับการซ่อมบำรุงเฮลิคอปเตอร์ AW139
avatar

แอดไลฟ์สดใหม่ ที่ทำให้คุณต้องฟินกันถ้วนหน้าคลิกเลย

https://goo.gl/u86hV2

โดย: Nextzplatoo เขียนเมื่อ 7 มี.ค. 17 IP IP: 180.183.104.XXX