กรีนไนท์ปาร์ตี้ ฉลองวันเซนต์แพทริกที่เลาจน์และเบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » กรีนไนท์ปาร์ตี้ ฉลองวันเซนต์แพทริกที่เลาจน์และเบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

พร้อมหรือยังที่จะมาปาร์ตี้สุดมันกับ DJ Rabbit ใน Green Night Party ปาร์ตี้วันเซนต์แพทริก 2017 ที่ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้น งานนี้เข้าฟรีตลอดงาน

 

คืนวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2017 นี้มาดิ้นกันให้หลุดโลกกับแขกรับเชิญพิเศษ DJ Rabbit ที่จะมาเปลี่ยนบรรยากาศลานเบียร์ชิลล์ๆ ให้เป็นแด๊นซ์ฟลอร์สุดมันส์ และพบกับการดวลดนตรีของสองขั้วของสไตล์ CH3 วงยอดฮิตประจำโรงแรมกับแนวเพลงโฟล์คซอง ปะทะ DJ Rabbit มือเปิดแผ่นที่มิกซ์ได้หลากหลายแนว เฉพาะปาร์ตี้วันเซนต์แพทริก 2017 เท่านั้น

 

ห้ามพลาดเมนูเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่ขายเฉพาะวันเซนต์แพทริกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเบียร์สด เบียร์สีเขียว ค็อกเทล ไวน์ และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

 

แล้วพบกันคืนวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2017 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

 

ปาร์ตี้วันเซนต์แพทริก 2017 งานนี้เข้าฟรี!

ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้นอยู่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิต พร้อมบริการที่จอดรถฟรีสำหรับลูกค้าทุกท่าน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-305-6000 หรือเว็ปไซต์ www.bangkokbeergarden.com

 

Advertisement
ตั้งเมื่อ: 7 มี.ค. 17
แท็ก: ,
เปิดดู: 533 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ กรีนไนท์ปาร์ตี้ ฉลองวันเซนต์แพทริกที่เลาจน์และเบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท

ผู้สนับสนุน