4 เหตุผลที่บอกว่าทำไมยิ่งเที่ยว ยิ่งรักกัน หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » 4 เหตุผลที่บอกว่าทำไมยิ่งเที่ยว ยิ่งรักกัน

4 เหตุผลที่บอกว่าทำไมยิ่งเที่ยว ยิ่งรักกัน

ผ่านความยากลำบากไปด้วยกัน

เพราะเวลาที่คุณตกอยู่ในสถานการณืตึงเครียด เช่นป่วยอยู่ในเมืองที่พูดภาษาไม่ได้ หรือหลงทางแบบหาทิศไม่เจอ ความลำบากพวกนี้จะทำให้คุณเห็นใจกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ของคุณก็จะแนบแน่นกันมากกว่าเดิม

 

มีเวลาคุยกันมากขึ้น

แน่นอนว่าบนเครื่องบินทางไกล นั่งรถไฟข้ามวันข้ามคืน จะมีกิจกรรมอะไรมากกว่านั่งคุยกันไปเรื่อยๆ บางทีคุณอาจจะได้ฟังเรื่องวัยเด็กที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน หรือความฝันเล็กๆที่เค้าอยากทำมาตลอดแต่ไม่มีโอกาส การเดินทางครั้งนี้อาจทำให้คุณอีกฝ่ายมากกว่าที่ผ่านมาก็ได้

 

เรียนรู้จุดแข็ง จุดอ่อนของอีกฝ่าย

ส่วนนี้จะเป็นส่วนเติมเต็มกันและกันได้เป็นอย่างดี เช่นผู้หญิงทั่วไปมีจุดอ่อนเรื่องทิศทาง ดูแผนที่ไม่เก่ง คงต้องยกหน้าที่นี้ให้ผู้ชายเป็นคนนำ แต่ถ้าเป็นเรื่องความเรียบร้อย ความตรงต่อเวลา หรือการจำรายละเอียดเมืองต่างๆ ก็ต้องยกให้ผู้หญิงเค้าล่ะ พึ่งพากันแบบนี้น่ารักจะตาย

 

แบ่งปันเรื่องราวให้กัน

การได้มองดูพระอาทิตย์ขึ้นกลางชายหาดขาวสะอาดตาหรือการท่องป่าลึกที่ได้สูดกลื่นอายธรรมชาติแบบเต็มปอด มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆที่คุณได้มีประสบการณ์ร่วมกันกับคนรัก ความรู้สึกตรงนี้แหละที่จะอยู่เป็นความทรงจำดีๆตลอดไป

Advertisement
รูป kawinnakon
โดย: kawinnakon
ตั้งเมื่อ: 24 มี.ค. 17
แท็ก:
เปิดดู: 1,991 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ 4 เหตุผลที่บอกว่าทำไมยิ่งเที่ยว ยิ่งรักกัน

ผู้สนับสนุน