Ctrip Gourmet List เผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในไทย หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » Ctrip Gourmet List เผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในไทย

  - ครอบคลุมจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหลัก 4 แห่งของประเทศ
          Ctrip Gourmet List คู่มือแนะนำร้านอาหารและแบรนด์ในเครือ Ctrip ผู้ให้บริการด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวชั้นนำของจีน ได้เปิดเผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหลัก 4 แห่งของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ กรุงเทพฯ ภูเก็ต และพัทยา ตามเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงอาหารกับวิถีชีวิตในจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง รายชื่อร้านอาหารที่มีการเปิดเผยล่าสุดทำให้ในขณะนี้ Ctrip Gourmet List ครอบคลุมร้านอาหารในจุดหมายปลายทาง 30 แห่งนอกตลาดจีน โดยร้านอาหารที่ผ่านการคัดเลือกด้วยคะแนนสูงสุดนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุที่มีการค้นพบสถานที่รับประทานอาหารรสเลิศมากขึ้น
          รายชื่อร้านอาหารซึ่งแบ่งออกเป็น 4 จุดหมายปลายทางนี้ นำเสนอเมนูอาหารหลากหลาย อันเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมด้านอาหารที่อุดมสมบูรณ์ของไทย โดยมีตั้งแต่ร้านอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาทิ ร้านสระบัวในกรุงเทพฯ ไปจนถึงร้านอาหารต่างชาติ เช่น อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และนักท่องเที่ยวสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านอาหารที่ดีที่สุดและนำเสนออาหารรสชาติดั้งเดิมอย่างแท้จริงจากทั้ง 4 จังหวัด/เมือง และตามหาสถานที่ตั้งของร้านอาหารได้อย่างรวดเร็วจากรายชื่อเหล่านี้                      http://photos.prnasia.com/prnvar/20170327/0861702934           คำบรรยายภาพ: หนึ่งในเมนูเลิศรสจากร้านอาหารสระบัว กรุงเทพฯ
          รายชื่อร้านอาหารใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงแผนการของ Ctrip Gourmet List ในการเดินหน้าขยายตลาดตลอดปี 2560 Ctrip เป็นบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) รายใหญ่ที่สุดของจีน และอาจกล่าวได้ว่าใหญ่ที่สุดของเอเชียแล้วในเวลานี้ โดยบริษัทมีแผนขยายการดำเนินงานไปยังตลาดต่างประเทศให้ครอบคลุมทั่วโลก Ctrip Gourmet List เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นสำคัญที่สุดของบริษัท ที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับแบรนด์ในแง่ของการสร้างความเชื่อมโยงกับนักท่องเที่ยวทั่วโลก การให้ความสำคัญกับความคาดหวังของนักเดินทางที่ไปเยือนสถานที่แห่งใหม่ หรือแม้กระทั่งการเดินทางไปยังสถานที่ที่คุ้นเคย ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการแนะนำสถานที่ที่นักเดินทางจะสามารถวางใจได้ว่าตนเองจะได้รับประทานอาหารที่ดี และได้นำความคาดหวังเหล่านี้มาบรรจุไว้ในกลยุทธ์ของ Ctrip จนก่อให้เกิดเป็นรายชื่อสุดยอดร้านอาหารเหล่านี้ ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2559 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวจีนหมายปองจะมาเยือนมากที่สุด โดยมีประเทศไทยเป็นประเทศยอดนิยม รายชื่อสุดยอดร้านอาหารจากทั้ง 4 พื้นที่ของประเทศไทยนี้ ไม่เพียงแต่จะมอบความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนเท่านั้น แต่ยังจัดทำขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกสามารถอุ่นใจได้ว่าจะพบกับอาหารมื้ออร่อยและน่าประทับใจเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย           รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170327/0861702934  

Advertisement
รูป InfoQuest
โดย: InfoQuest
ตั้งเมื่อ: 29 มี.ค. 17
แท็ก:
เปิดดู: 542 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ Ctrip Gourmet List เผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหาร 200 แห่งในไทย

ผู้สนับสนุน