แท็กซี่ป้ามหาภัย แท็กซี่แบบนี้ก็มีด้วย หมวด » ทั่วไป » เรื่องเด่นประเด็นดัง » แท็กซี่ป้ามหาภัย แท็กซี่แบบนี้ก็มีด้วย

เป็นอีกหนึ่งคลิป ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับวงการแท็กซี่ในบ้านเราเลย ขนาดคนไทยด้วยกันยังขนาดนี้ แล้วต่างชาติ นักท่องเที่ยวเจอ จะเป็นยังไง ลองไปดูหน่อยครับ

------------------------------

เหี้ยอะไรอีกเนี่ย มึงเป็นควยอัลไรอีสัส!!! ถ้าจะเป็นขนาดนี้นะกุว่ามึงเลิกขับแท็กซี่แล้วรีบไปบำบัดด่วน อันตรายอีช้างเย็ดในรถมีเด็กคนแก่ด้วย ดูแล้วกูมอหอตาม!!
//////////////////////////////////

ดิฉันนั่งรถทะเบียน ทร 2195 สีชมพูจากหน้าPlatinum พร้อมกับแม่ น้าสาว และลูกชาย ก่อนขึ้นรถก็ถามว่าไป จรัญ ไหมคะ แม่หันมาถามดิฉันเค้าไม่ไปเหลอ คนขับรถ ตะโกนน้ำเสียงตะคอก ว่า ไป ใส่ พอขึ้นไปนั่ง ยังบอกรถแท็กซี่ยิ่งหายากอยู่นะ ผู้หญิงคนขับรถคนนี้ก็จอดข้างทาง คุยโทรศัพท์จดโน่นนี่นั้น จนมิเตอร์จาก35 ขึ้นเป็น39 เราก็ไม่ว่าอะไร แต่ออกตัวรถแล้วคุยโทรศัพท์ไปด้วยจนเกือบชนรถตู้โรงเรียน ทุกคนในรถกรี๊ดกันเสียงดัง ผ่านไปสัก500ม. เค้ายูเทิร์นกลับ ดิฉันถาม:เลี้ยวกลับทำไมคะ 
คนขับแท็กซี่:รถติด ดิฉันถาม:คุณจะไปเส้นไหนคะ
เค้าก็พาเข้าซอย แล้วเฉี่ยวน้องที่เดินริมฟุตบาท โดยไม่จอดเลย ขับต่อมายังหลังประตูน้ำ 
 ดิฉันถาม: นี่มันเดินทะลุไปก็platinumคุณพามาเส้นนี้รถไม่ติดเหลอคะ เค้าก็ตอบติดทั้งนั้นแหละ 
คราวนี้หันหน้ามาหาดิฉัน รู้ดีกว่าคนขับรถแท็กซี่ก็ไล่ดิฉันกับครอบครัวลง
จ่ายตังค์มาแล้วลงไป
ดิฉันบอก:คุณขับรถออกนอกเส้นทาง ดิฉันไม่จ่าย ถ้าให้จ่ายคุณก็ขับไปที่ที่ดิฉันบอกไว้ เค้าก็บอกไม่จ่ายใช่มั้ย งั้นจะไปเติมแก๊ส แล้สขับออกนอกเส้นทางอีก ซึ่งขับไปทางดินแดง ห้วยขวาง ดิฉันพยายามเปิดประตู ตะโกนขอความช่วยเหลือ น้าสาวจอดเถอะ พร้อมยื่นเงินให้100บาท ระหว่างกำลังจะจอดแม่กำลังก้าวขาออกจากรถ เค้าก็ขับลากแม่ดิฉัน จนขาเจ็บ น้าสาวก็ได้ลงจากรถ ลูกชายดิฉันติดอยู่ข้างหลังคนเดียว ร้องด้วยความตกใจ เพราะตอนนั้นดิฉันเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ คนขับได้หยิบถุงเสื้อผ้าของดิฉันที่ซื้อมาเอาไว้ที่ขาตัวเอง ผู้หญิงคนนี้ก็ผลักดิฉันลง แล้วไล่ลงจากรถ แขนดิฉันถูกข่วนถลอก แล้วรีบขับรถหนีไป ทุกคนระแวกนั้นเข้ามาช่วย
#อย่าให้คนพฤติกรรมแย่ๆคนนี้เอาเปรียบผู้โดยสารรายอื่นต่อไปเลย#
Cr.yaowalak

คลิปจาก Cr.yaowalak

Advertisement
รูป MegaKill
โดย: MegaKill
ตั้งเมื่อ: 29 มี.ค. 17
เปิดดู: 1,273 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ แท็กซี่ป้ามหาภัย แท็กซี่แบบนี้ก็มีด้วย

ผู้สนับสนุน