ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดให้นักท่องเที่ยวชมพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเทศกาลอีสเตอร์ หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดให้นักท่องเที่ยวชมพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเทศกาลอีสเตอร์

เปิดประสบการณ์ชมพระอาทิตย์ขึ้นจากอาคารที่โด่งดังที่สุดในโลก
          ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดจำหน่ายบัตรชมพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเทศกาลอีสเตอร์ในจำนวนจำกัด โดยจะเปิดให้เข้าชมวันที่ 14-17 เมษายน และ 21-24 เมษายนนี้เท่านั้น ผู้มาเยือนจะได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นในมุมที่สวยที่สุดมุมหนึ่งของโลก เหนือมหานครนิวยอร์กอันตระการตา จากหอชมวิวบนชั้น 86 ของอาคาร
          บัตรชมพระอาทิตย์ขึ้นจะจำหน่ายจำนวนจำกัดวันละ 100 ใบ ในราคา 100 ดอลลาร์ต่อคน ผู้มาเยือนจะได้ขึ้นสู่หอชมวิวก่อนพระอาทิตย์ขึ้นประมาณ 30 นาที เพื่อชื่นชมกับวิวเปิดโล่ง 360 องศา ก่อนที่หอชมวิวจะเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมในเวลา 8.00 น. ท่านที่สนใจกรุณาจองบัตรทาง www.esbnyc.com/sunrise เท่านั้น
          ฌอง-อีฟ กาซี รองประธานอาวุโสของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าวว่า "กิจกรรมชมพระอาทิตย์ขึ้นจากตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น ผู้มาเยือนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เรายินดีที่ได้เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนทั้งใกล้และไกลได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นและได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่นิวยอร์กเปลี่ยนจากกลางคืนเป็นกลางวันด้วยตาตัวเอง"
          ขณะเดียวกัน STATE Grill and Bar ซึ่งตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของตึกเอ็มไพร์สเตท ได้เตรียมชุดอาหารเช้า "Empire State Building Sunrise Breakfast" เพื่อต้อนรับผู้มาชมพระอาทิตย์ขึ้นโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อบัตรชมพระอาทิตย์ขึ้นได้รับประทานอาหารเช้าในราคาสุดคุ้ม
          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 
          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 706,000 ตารางฟุต
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/488520/Empire_State_Realty_Trust_Easter_Sunrise.jpg 

Advertisement
รูป InfoQuest
โดย: InfoQuest
ตั้งเมื่อ: 12 เม.ย. 17
แท็ก:
เปิดดู: 1,850 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดให้นักท่องเที่ยวชมพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเทศกาลอีสเตอร์

ผู้สนับสนุน