ไม่ได้อวยแต่สวยจริง! อยากมีตาสองชั้น...ถึงศัลก็ยอม หมวด » ชีวิต ความรัก สุขภาพ » ไลฟ์สไตล์ » ไม่ได้อวยแต่สวยจริง! อยากมีตาสองชั้น...ถึงศัลก็ยอม

 สวัสดีคร่า...ทุกคน วันนี้จะมา รีวิวศัลยกรรม ตาสองชั้น ที่เราพึ่งไปทำมา จะบอกว่าตื่นเต้นมั้กๆๆๆเบย เพราะนี่เป็นรีวิวครั้งแรกของเรา กลัวจะเขียนผิดเขียนถูกบ้าง ยังไงก็อย่าโกดกันน้า เพราะอยากจะแชร์ประสบการณ์ที่ไปทำมาให้ลองดูกันคร่า

                เราทำงานที่มาสเตอร์พีซ คลินิกอยู่แล้ว เลือกทำตาเลยเลือกที่นี่แหละ เพราะอยู่ทุกวัน คุ้นเคย อีกอย่างมั่นใจผลงานเวลาลูกค้ามาทำแล้วออกไป พอเบิ่งไปมีแต่ผู้งามๆ (อุ๊ยยย5555 ลืมตัวภาษาบ้านเกิดเน้าะ) คือตาของเราก่อนทำนี่คือแบบ ดูจากรูปข้างล่างเลย

 

 ก่อนทำตาสองชั้น

                คือตอนนั้นคิดว่า งามมมแล้ว มาดูตอนนี้แล้วโอ้ยยยยยไปเอาความมั่นใจมากจากไหนจ้า!!!! ไหน ๆ ก็ทำงานที่นี่อยู่แล้ว และก็มั่นใจในการศัลยกรรมที่นี่ด้วย ก็จัดแจงนัดคิวเลยคร่า

ก่อนอื่นก็ต้องปรึกษาคุณหมอก่อน ส่วนตัวได้ปรึกษา คุณหมอต้น ชนกร ซึ่งเคสเยอะมากทุกวัน คุณหมอคนนี้ดังทั้งจมูก ทั้งตา ขนาดเราเป็นพนักงานก็ยังต้องรอคิวเลย

 ก่อนทำตาสองชั้น

                พบคุณหมอ เราบอกความต้องการเดียวเลยค่ะ อยากสวย! เบื่อชั้นตาตี่ ๆ อยากให้คุณหมอจัดให้หน่อย คุณหมอวัดชั้นตาให้ แต้มจุดให้ว่าจะทำออกมาประมาณนี้ เราไม่ติดอะไรเลย “จัดมาค่ะคุณหมอ ขอหนูสวย หนูปัง หนูโอเคร๊

                เราได้คิวทำหลังจากปรึกษา ได้ 3 วัน ถามว่าตื่นเต้นมั๊ย ตื่นเต้นสิคะ ถึงจะเจอลูกค้าที่เข้ามาทำทุก ๆ วัน แต่พอถึงคิวตัวเองก็ตื่นเต้นมาก มือแอบเย็น ๆ แต่ด้วยบรรยากาศในห้องผ่าตัดเป็นไปแบบผ่อนคลาย  ก่อนทำจะมีการทำความสะอาด คลีนซิ่งหน้าให้สะอาด ที่คลินิกมีอุปกรณ์พร้อม มีห้องให้ล้างหน้า พอขึ้นเตียง ก็จะมีพยาบาลมาทำเช็คความพร้อมของเราอีกทีค่ะ มีเอาเบตาดีนทาทั่วหน้าเพื่อฆ่าเชื้อโรคด้วย แล้วก็จะมีการหยอดตา แสบเบา ๆ ระหว่างทำคุณหมอมีให้ทดสอบลืมตา หลับตาบ้าง แอบแสบตานิดหน่อย แต่ไม่เจ็บมากนะระหว่างทำ แล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดีจ้า

 

 หลังทำตาสองชั้น

                หลังทำไม่ได้เตรียมใจว่าจะบวม ปรากฏว่ากลับมาบ้าน ก็แอบปวด ๆ เจ็บนิดนึงเวลากระพริบตา ก็นอนพักสายตาไปเบา ๆ พอตื่นมาส่องกระจกแอบตกใจนิด เพราะตาบวม แต่ก็ไม่กังวล เพราะมันต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว เราก็ทานยาตามที่คุณหมอให้แล้วประคบเย็นวนไปค่ะ

 วันที่ 2 ก็ออกจากบ้านมาทำปกติเลยคร่า ไม่ซีเรียสว่าใครจะมองว่าศัลมา ภูมิใจคร่า ไม่อายในความสวย!!! 5555 วันนี้กระพริบตาอะไรไม่เจ็บแล้วนะ สบาย ๆ ค่ะ

 วันที่ 3 อาการแดง ๆ เริ่มหายบวมแล้ว

 วันที่ 4 หลังทำตาสองชั้น

 

 1 อาทิตย์ละค่ะ วันนี้เริ่มแต่งหน้าแล้ว คือปังมากกกกกกก พี่ ๆ ที่ทำงานคือชมทุกคนตั้งแต่หน้าประตู ไม่ได้อวย แต่สวยจริง!!! รู้สึกว่าหน้าตาเองหวานขึ้นเยอะ

 

 1 เดือน หลังทำตาสองชั้น

 

 3 เดือนแล้วคร่า สังเกตได้เลยว่า ชั้นตาช้ำแค่แปปเดียวเอง วันที่ 2 ก็สามารถทำงานได้ตามปกติ แป๊ปเดียวก็แต่งหน้าได้ตามปกติที่เคยทำแบบไม่ต้องกังวลอะไร แถมแต่งหน้าไวขึ้น สวยไวขึ้น มั่นใจว่าตัวเองดูดีขึ้นจริง ๆ คร่า แนะนำเลยนะคะว่าสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากให้ตัวเองดูดีขึ้นลองเข้ามาปรึกษากับที่คลินิกดูก่อนได้เลย ที่นี่พนักงานใจดีสวย ๆ ทุกคนคร่า 5555

Advertisement
รูป nongdok_mtp
โดย: nongdok_mtp
ตั้งเมื่อ: 7 วันก่อน
แท็ก:
เปิดดู: 284 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ ไม่ได้อวยแต่สวยจริง! อยากมีตาสองชั้น...ถึงศัลก็ยอม

ผู้สนับสนุน