แตกต่างอย่างน่าประทับใจ ที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติการเที่ยวที่แตกต่าง หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องเที่ยว » แตกต่างอย่างน่าประทับใจ ที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติการเที่ยวที่แตกต่าง

คงมีไม่น้อยที่จัดทริปท่องเที่ยวในขณะที่กำลังฟิตหุ่นเฟิร์มอยู่ และก็จะกังวล (เกินเหตุ) ว่าร่างจะพังเพียงเพราะมาเที่ยว ต้องขอบอกไว้ตรงนี้ว่าเรื่องแบบนี้มันหาทางออกได้ไม่ยากเลยสักนิด เพียงแค่คุณมองหาโรงแรมพัทยาที่มีสระว่ายน้ำ (http://www.holidayinn-pattaya.com/th/pool-gym/) แค่นี้คุณก็จะมีพื้นที่ในการออกกำลังกายได้ตามต้องการแล้ว

บางคนอาจสงสัยว่าไปถึงพัทยาทั้งที จะมัวมาว่ายน้ำในสระเนี้ยนะ? ไม่ใช่เรื่องผิดเพราะทุกคนมีสิทธิ์คิดต่าง แต่สำหรับบางคนแล้วการเล่นน้ำทะเลอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เขามองหาเมื่อมาเที่ยว เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่ว่าเมื่อเราไปเที่ยวเมืองที่ติดทะเลแล้วจะต้องลงไปเล่นน้ำทะเล การได้ว่ายน้ำจืดในสระ มองวิวทะเลกว้างสุดลูกตาในที่พักพัทยาติดทะเลมีสระว่ายน้ำ จึงกลายเป็นกิจกรรมที่ใครหลายคนปรารถนา พัทยาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ทะเล หรือแม้แต่เกาะสุดฮิตอย่างเกาะล้าน ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาเยือน ในโอกาสนี้เราจึงขอแนะนำเทคนิคการมองหาที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ เพื่อที่คุณจะได้ไปพักผ่อนได้อย่างเต็มที่พร้อมได้รับบริการสุดประทับใจกลับมา


ชื่อเสียงเป็นเรื่องสำคัญ

หากคุณอยากสนับสนุนผู้ประกอบการรายใหม่นั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็คงจะต้องเสี่ยงดวงกับเรื่องของการบริการ และประสบการณ์การทำงานที่น้อยกว่าโรงแรมในพัทยาที่มีสระว่ายน้ำซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า การเริ่มมองหาที่พักพัทยาติดทะเลมีสระว่ายน้ำด้วยชื่อเสียงก่อนนั้นจึงเป็นสิ่งที่เราแนะนำ แต่กระนั้นปัจจุบันก็มีโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากมายให้เป็นทางเลือก และก็เป็นเรื่องจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าจะต้องมีทั้งที่ดี และไม่ดี ดังนั้นก่อนจะทำการกดจองก็ลองหารีวิวอ่านดูสักนิดเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณ


โปรโมชั่นโดนใจ

หากในช่วงเวลา High Season คุณกำลังวุ่นกับหน้าที่การงานจนไม่มีเวลามาเที่ยว จะว่างอีกทีก็ Low Season ไปเสียแล้ว นี่แหละถือเป็นโอกาสทองของคุณที่จะหาโปรโมชั่นโดนใจสำหรับที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ หรืออันที่จริงแม้แต่ช่วง High Season เองก็ตาม โรงแรม ที่พักต่างๆ ก็มักจะปล่อยโปรโมชั่นเด็ดๆ มาแข่งกัน ให้ผู้ใช้บริการอย่างเราได้มีทางเลือกมากขึ้น


เตรียมชุดให้พร้อม

 

หากคุณตั้งมั่นแล้วว่าจะลงไปแช่ในสระว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเลแสนสวยงามของชายหาดพัทยาแล้วล่ะก็ ชุดว่ายน้ำ หรือชุดออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ไม่ควรลืม ที่บอกให้นำชุดออกกำลังกายติดกระเป๋าไปด้วยนั้นไม่ใช่ว่าจะให้คุณกระโดดลงน้ำด้วยชุดนั่น แต่โดยปกติโรงแรมในพัทยาที่มีสระว่ายน้ำส่วนมากจะมียิม หรือฟิตเนสเซ็นเตอร์ไว้ให้บริการ หรือหากคุณกำลังมองหาแบบ Full Option ทั้งมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ และติดทะเลก็จะมีโรงแรมอย่าง Holiday Inn Pattaya (http://www.holidayinn-pattaya.com/th/) ที่เพรียบพร้อมทั้งที่พักอาศัย และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ที่คุณจะไม่มีวันเบื่อ เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวที่กำลังฟิตหุ่น จะได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจไปตลอดทริป

Advertisement
รูป Soniasu
โดย: Soniasu
ตั้งเมื่อ: 20 เม.ย. 17
เปิดดู: 316 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ แตกต่างอย่างน่าประทับใจ ที่พักพัทยามีสระว่ายน้ำ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติการเที่ยวที่แตกต่าง

ผู้สนับสนุน