สำรับอาหารไทยชุด “ชบา”ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ หมวด » กิน เที่ยว สูตรอาหาร » เรื่องกิน » สำรับอาหารไทยชุด “ชบา”ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ

 

 

ห้องอาหารมิสสยาม ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านมาลิ้มลองความอร่อยครบเครื่อง รสชาติต้มยำ ทำแกง ของสำรับอาหารไทยชุด ชบา เริ่มต้นด้วยของว่างไทยตำรับโบราณได้แก่ หมี่กรอบทรงเครื่อง, ล่าเตียง และ ถุงทองเม็ดบัว สำรับอาหารทานเล่นซึ่งหาทานได้ยาก ต่อเนื่องด้วยซุป ต้มยำกุ้ง รสจัดจ้าน และอาหารจานหลักได้แก่ ส้มตำไทย-ไก่ย่าง ตัดรสชาติกันได้ดีกับ หมี่คลุกน้ำมันเจียว และ มัสมั่นเนื้อ อันมีเสน่ห์หอมกลิ่นเครื่องเทศ ตัดเผ็ดด้วย

เมนูกลมกล่อมอย่าง ผัดเห็ดโคนหลวง, ผัดวุ้นเส้นเนื้อปู และ ทอดมันปลา เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหอมมะลิร้อนๆ และปิดท้ายสำรับเลิศรสด้วย ผลไม้ตามฤดูกาล กับ กล้วยไข่เชื่อม ในราคาชุดละ 800 บาท++  พร้อมให้บริการทุกวันเวลา 11:00 - 23.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาโทร. 02-217-0777 

Advertisement
รูป Dy Thaumatrope
โดย: Dy Thaumatrope
ตั้งเมื่อ: 12 วันก่อน
เปิดดู: 283 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ สำรับอาหารไทยชุด “ชบา”ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ

ผู้สนับสนุน