?แดน...ฟิตเต็มร้อย...!! พร้อมขึ้นโชว์ครั้งแรก... 29 มีนาคมนี้? หมวด » ร้องทุกข์ ประชาสัมพันธ์ » ประชาสัมพันธ์ » ?แดน...ฟิตเต็มร้อย...!! พร้อมขึ้นโชว์ครั้งแรก... 29 มีนาคมนี้?

 

แดน...ฟิตเต็มร้อย...!! พร้อมขึ้นโชว์ครั้งแรก... 29 มีนาคมนี้ กลับมาพร้อมกับค่ายใหม่... โซนี่ มิวสิคพร้อมกับส่งเพลงใหม่ล่าสุด...ใช้หัวใจเพลงในจังหวะเร็วจากฝีมือการแต่งของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ออกมากระชากใจสาวเล็กสาวใหญ่ให้ได้กรี๊ดกันไปทั่วเมือง เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา... แดนเลยขอตอกย้ำความแร้งงง...!! ด้วยการฟิตร่างกายแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม เพื่อเตรียมตัวขึ้นโชว์ใหญ่สุดอลัง...กับการแสดงสดในเพลง ใช้หัวใจเป็นครั้งแรก!!            

โดย แดนเปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมากกกกกกก... เพราะว่าการแสดงสดที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ถือว่าเป็นโชว์ที่เปิดตัวแบบเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด...ใช้หัวใจที่แดนจะโชว์สเต็ปการเต้นในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน... รวมทั้งลุคใหม่ของแดนเองด้วย เลยอยากจะ

ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามชมกัน ในวันที่ 29 มีนาคม ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นะครับดูรายละเอียดได้ที่ www.sanook.com/dan และ www.danworrawech.com 

  เอ๊า...!! ใครอยากเห็น แดน วรเวชแบบตัวเป็นๆ ในสไตล์ นิวลุค แอนด์ นิวซาวนด์”... ห้ามพลาดเด็ดขาด…!! 

Advertisement
รูป fakelomo
โดย: fakelomo
ตั้งเมื่อ: 26 มี.ค. 09
แท็ก: ,
เปิดดู: 4,793 ครั้ง
กระทู้นี้ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 1 : ?แดน...ฟิตเต็มร้อย...!! พร้อมขึ้นโชว์ครั้งแรก... 29 มีนาคมนี้?
avatar

emoticon

โดย: -*- เขียนเมื่อ 29 มี.ค. 09 IP IP: 222.123.143.XXX