ซ้อเจ็ด แฉ กบ สุวนันท์ !!! หมวด » บันเทิง » บันเทิงเริงรมย์ » ซ้อเจ็ด แฉ กบ สุวนันท์ !!!

 

หลังจากที่มุดหัวอยู่ในรูมาเป็นเวลานาน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาซ้อก็มีโอกาสได้ไปส่ายถุงกาแฟชูจั๊กกะแร้สนับสนุนให้ปราบพวกโกงชาติ บรรยากาศภายในงานช่างศักดิ์สิทธิ์ยิ่งใหญ่ดูแล้วขนหัวลุก ...แหะๆๆๆ ก็ไม่รู้ว่าคราวนี้จะได้หอบลูกหอบผัวไปอยู่ต่างประเทศอีกหรือเปล่าเนี่ย
       
        แต่ก็เอาเหอะประเดี๋ยวเลือกตั้งใหม่ ตูก็ค่อยกลับมาลอยนวลอีก พฤติกรรมหน้าด้านแบบนี้เหมือนใครเอ่ย...กิ๊วๆๆ
       
        อาทิตย์นี้ว่าจะลากไส้ “ซินาอ้า” เพื่อชาติอีกซักดอกสองดอก แต่พอหันไปเห็นหน้า “น้องอึ๊บๆ” จอมแอ๊บแบ๊วแล้วเปลี่ยนใจ คนอะไรไม่รู้หน้าไหว้หลังหลอกสร้างภาพสุดๆ พฤติกรรมแบบนี้นอกจากจะเป็นอันตรายต่อเยาวชนของชาติแล้ว ขืนปล่อยไว้นานๆ แม่สามีแสนดีอาจจะต้องกินยาตายวันละร้อยรอบไม่เหลือใครมาเลี้ยงหลานอีกต่อไป
       
        ในฐานะที่ซ้อเองเป็นทั้งแม่ และมีทั้งผัว บวกกับความหมั่นไส้เป็นการส่วนตัว(อิอิ) ขออนุญาตคุณแม่ช่วยแฉ ‘แม่ม’ เลยนะค้า....55555555555555
       
        ในบรรดานางฟ้านางสวรรค์ทั้งหลาย “น้องอึ๊บๆ” นี่จัดว่าสตรอเบอรี่แอ๊บแบ๊วเป็นที่สุด คนอะไรไม่รู้เกิดเป็นคนแต่พฤติกรรมเหมือนจิ้งจก อยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ก็ทำเป็นเด็กดีน่ารัก อยู่ต่อหน้าผู้ชายก็กลายร่างเป็นสาวคิขุปัญญาอ่อน อยู่ต่อหน้าแฟนคลับก็สวมบทนางฟ้า เล่นละครชีวิตตอแหลได้หลายบทบาท
       
        ส่วนละครในจออย่าได้ไปพูดถึงกี่ปีกี่ชาติก็ไม่พัฒนา ดีแต่ทำปากยื่นหรือไม่ก็ปากเบ้ไปวันๆ ที่ได้ดีทุกวันนี้ก็เพราะลิ้นยาวๆ ที่เลียได้เลียเอาเท่านั้นแหละ
       
        นิสัยส่วนตัวยิ่งไม่ต้องไปพูดถึง นางเอกร่วมค่ายต่างโดนฤทธิ์น้องอึ๊บๆ มาแล้วทั้งนั้น อยู่ในกองชอบทำตัวกร่างเพราะถือตัวว่าเป็นคนโปรดของคุณป้าหน้าม้า ไม่ว่าจะทำอะไรคุณป้าหน้าม้าก็จะคอยดัน รับหน้าที่แม่ยก ถ้าใครทำอะไรไม่พอใจแม่ก็จะสวมบทอีเมี้ยนปากหมาปากยื่นปากยาวไปฟ้องคุณป้าหน้าม้า มีครั้งหนึ่งเคยก่อวีรกรรมใส่ไฟ “พระเอกจอมเลื้อย” กับคุณป้าหน้าม้าว่าเล่นเลิฟซีนดุดันเกินไป...จนหนูไม่คุ้น ทำเอาพระเอกยโดนคุณป้าหน้าม้าด่าซะเสียหมา และปิดท้ายด้วยการสั่งแบนไม่ให้เล่นละครอีก
        ..........
        ถึงแม้หลังๆ คุณป้าหน้าม้าจะหมดอิทธิฤทธิ์แล้ว แต่น้องอึ๊บๆ ก็ยังกร่างไม่เลิก เนื่องจากได้ “แม่ยกคนใหม่” ตระกูลใหญ่ไม่แพ้คุณป้าหน้าม้า แถมยังใหญ่สูสีตระกูลว่าที่แม่ยาย แม่ยกรายนี้ติดใจกันมาตั้งแต่น้องอึ๊บๆ สวมบทชีวิตเด็กรันทนเมื่อสมัยเป็นสาว พอรู้ว่าแม่ยกคนนี้ใหญ่เอาการ น้องอึ๊บๆ ก็ปฏิบัติการเลียแผล่บๆ ชนิดลืมคุณป้าหน้าม้าซะสนิทใจ
       
        ก่อนหน้านี้เคยเข้านอกออกในไปตอแหลที่บ้าน “หนุ่มเต่าตุ่น” แฟนสุดที่เลิฟ เพราะคุณป้าหน้าม้าสนิทสนมกับ “แม่ผัว” แต่พอคุณป้าหน้าม้าหมดบารมี คุณน้องอึ๊บๆ ก็สะบัดก้นย้วยๆ หายจ้อยไม่ไปย่างกรายหาแม่ผัวอีกเลย เชื่อแต่แม่ยกคนใหม่ ที่แย่ก็คือ คุณแม่ยกหน้าใหม่นี้เคยโทรไปวีนว่าที่คุณแม่สะใภ้ฐานกีดกันเสียด้วย...
       
        คุณแม่ก็เลยหมั่นไส้ออกมาดับเครื่องชนตู้ม...ตายคาสี่แยกอย่างที่เห็น
       
        ไอ้เรื่องนิสัยทรามจอมเชิดน่ะเรื่องหนึ่ง แต่ไอ้ที่แม่สะใภ้รับไม่ได้สุดๆ เห็นจะเป็นเรื่องที่น้องอึ๊บๆ เคยสร้างตำนานอีตัวเด็ก ขนเพิ่งจะขึ้น ประจำเดือนเพิ่งจะไหล น้องอึ๊บๆ ก็ไปนอนให้ “เสี่ยสมองใส” เปิดซิงตั้งแต่อายุ 14 ได้ค่าเปิบพรหมจรรย์เป็นรถบีเอ็มหนึ่งคัน ทำเอาเมียเสี่ยสมองใสมองตาเขียว แต่จนแล้วจนรอดก็ทำอะไรไม่ได้ สุดท้ายก็เลยต้องปลงคิดว่า ได้ของแล้วเดี๋ยวน้องอึ๊บๆ คงจะเลิกจากคุณผัวตามปรกติของนางบำเรอ
       
        (อ้อ...ชื่อ น้องอึ๊บๆ ก็ได้มาเพราะ กิจกรรมของน้องเขาช่วงนี้ที่ อึ๊บ อึ๊บ อึ๊บ อึ๊บ อึ๊บ จนเป็นอาชีพนะคะ)
       
        แต่น้องอึ๊บๆ กลับติดใจในเงินทองที่หากันมาง่ายๆ อีก็เลย สำแดงความเขี้ยวออกมาไม่หยุด วันหลังอยากเปลี่ยนแม็กใหม่ก็วิ่งมาถกกระโปรงรอ กว่าจะได้ของแต่งไปครบชุดก็ล่อซะช่วงล่างแทบจะสึก
       
        เรื่องนี้แม่ผัวรู้ดีอยู่เต็มอก เพราะเป็นเพื่อนสนิทกับเมียเสี่ยสมองใส ตลอดระยะเวลาที่น้องอึ๊บๆ สวมบทเมียน้อยเอาผัวเค้าไปกก เมียเสี่ยก็จะมาเล่าให้แม่ผัวฟังตลอด วันเวลาผ่านไปเป็นสิบปี ใครจะไปคิดว่าอดีตอีตัวเด็กจะกลายร่างเป็นลูกสะใภ้
       
        เจอฝันที่เป็นจริงเข้าแบบนี้ ถ้าคุณแม่เธอรับได้ก็ควรจะหาผ้าเหลืองมาห่มแล้วล่ะ(ว่ะ)
        ..........
        เพราะฉะนั้นพอเห็นหน้าน้องอึ๊บๆ ที่ไร พฤติกรรมฉาวโฉ่ในอดีตมันก็ตามมาหลอกหลอนทุกที นึกถึงสมัยก่อนที่ไปจิบชายามบ่ายกันแถวๆ สนามกอล์ฟ ก็จะเห็นน้องอึ๊บๆ มานั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่บนรถกอล์ฟกับเสี่ยสมองใส คอยทำหน้าที่ปรนนิบัติพัดวีกันสุดฤทธิ์
       
        ไอ้เรื่องเมียน้อยเอาใจผัวมันก็ดูเป็นเรื่องอุบาทว์ธรรมดาไม่น่ามีอะไรทุเรศไปกว่านี้แล้ว แต่ไอ้ที่แม่ผัวจำติดตาอย่างที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องที่เสี่ยสมองใสแกติดบุหรี่ และสถานที่ซึ่งเสี่ยแกฝากบุหรี่เอาไว้ระหว่างการตีกอล์ฟก็คือใน “ยกทรง” ของน้องอึ๊บๆ นั่นเอง
       
        ที่สำคัญบุหรี่ของเสี่ยนั้นจะให้ใครมาหยิบก็ไม่ได้ อีต้องหยิบเอง ล้วงเอง ควักเอง พออยากเมื่อไหร่ แกก็ล้วงลงไปในหน้าอกของน้องหนู หยำๆ พักหนึ่งแล้วค่อยคีบออกมา 1 ตัว
       
        ลองนึกภาพตามไปดูซิค้า...ว่าเป็นลีลาการสูบบุหรี่ที่ชวนเสียวขนาดไหน?
       
        ไอ้ที่อุบาทว์กว่านั้นก็คือ เสี่ยแกดูดบุหรี่ถี่มั่กๆ ดูดได้ 3 ปื้ดก็โยนทิ้ง กว่าจะตีครบ 18 หลุมน้องอึ๊บๆ ก็โดนล้วงโดนขยำจนแทบจะระทวยคาหลุมกอล์ฟ... ยังดีนา ที่กอล์ฟมันมีแค่ 18 หลุม เพราะถ้าขืนมีหลุมมากกว่านี้ มีหวังน้องอึ๊บๆ คงได้รูดไม้กอล์ฟคาสนามแน่
       
        เหตุนี้ก๊วนกอล์ฟของเสี่ยและน้องอึ๊บๆ ถึงเป็นก๊วนที่ขึ้นชื่อลือชาในบรรดานักธุรกิจด้วยกัน แล้วก็ดูเหมือนหนูอึ๊บๆ จะไม่ได้อายเลยกับพฤติกรรมชวนเป็นมะเร็งดังกล่าว เพราะพอรู้ว่าวันไหนจะได้ออกรอบ อีก็จะรีบดันทรงมารอ “หยำ” สุดชีวิต เลยกลายเป็นโชว์ไม่มีชาร์จให้เพื่อนๆ ได้ร่วมกระชุ่มกระชวยกันตลอด
       
        เรื่องล้วงนมน้องอึ๊บๆเพื่อดูดบุหรี่เนี่ย เป็นเรื่องเดียวที่เมียเสี่ยสมองใสรับได้ เพราะมั่นใจว่าผัวดูดบุหรี่แบบนี้ไม่ต้องกลัวเป็นมะเร็งตาย มีแต่น้องอึ๊บๆ นั่นแหละที่จะเป็นมะเร็งเต้านมเพราะโดนขยำอกทุกหลุม.. 5555555555
        ..........
        นอกจากจะไปออกรอบให้เสี่ยอสังหาล้วงนมต่อหน้าแขกเหรื่ออยู่บ่อยๆ แล้ว น้องอึ๊บๆ ยังทำหน้าที่เมียน้อยอย่างสง่าผ่าเผย ไม่ว่าเสี่ยอสังหาจะไปไหน น้องอึ๊บๆ เป็นต้องติดสอยห้อยตามไปด้วยทุกแห่ง เสี่ยเหนื่อยหนูอึ๊บๆ ก็ยอมให้หนุนตักราวกับคนรักมานาน 2000 ปี น่าเสียดายที่ปาปารัซซี่เมืองไทยเกิดช้าไปหน่อย ไม่งั้นน้อง อึ๊บๆ น่าจะเป็นอันดับต้นของข่าวหน้าหนึ่งชนิดอีเถิกคูโบต้าต้องชิดซ้าย
       
        ตำนานรักระหว่างเสี่ยหัวใสกับน้องอึ๊บๆ เป็นที่ร่ำลือในวงการไฮโซสุดๆ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าเสี่ยแกเปลี่ยนผู้หญิงบ่อย แต่ไม่มีใครอยู่ทนเท่าน้องอึ๊บๆ เพราะแกเป็น ‘โรคตัวหนอน’ ...จะสู้ก็ได้แค่ใจ จะทำอะไรก็ใช้ไม่ค่อยได้ จะมีก็แต่น้องอึ๊บๆ นี่แหละ ที่หลับหูหลับตายอมให้ตำๆๆๆ ทั้งๆ ที่ตำไม่เข้าก็ส่ายเอวให้บดไข่แทน
       
        เรื่องรู้ไปถึงหูระดับ “คนใหญ่” สุดๆ ในยุคนั้น ซึ่ง “บิ๊กจอมเบลอ” ที่ว่า แกเป็นเพื่อนของเสี่ยสมองใส ฟังเรื่องก็สงสารเลยสั่งสมุนไพรจากจีนมาให้เพื่อนลองฆ่าตัวหนอนซะ ผลก็คือคืนนั้นหนอนน้อยของเสี่ยดันกลายเป็นมังกือดุ ผงกหัววิ่งสู้ฟัดมันทั้งคืน ทำเอาน้องอึ๊บๆ ได้ขึ้นสวรรค์กะเค้าซักที เล่นเอาเสี่ยดีใจยังกับถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง ไปที่ไหนก็เอาน้ำใจของบิ๊กจอมเบลอร์มาประกาศทั่วว่า ท่านเป็นคนรักเพื่อนแค่ไหน!!
       
        มีวันหนึ่งทั้งบิ๊กจอมเบลอร์กับเสี่ยสมองใสมางานร่วมกันพอดี ระหว่างชนแชมเปญได้ที่ เสี่ยสมองใสก็ขอบคุณบิ๊กจอมเบลอร์อีกรอบท่ามกลางนักข่าวอยู่กันเพียบ...ย้ำว่า นักข่าวอยู่กันเพียบ
       
        เสี่ยหัวร่อเอิ้กอ้ากบอกว่า
       
        “ยาท่านดีจิงๆ ค้าบ เมื่อคืนน้องอึ๊บๆ ร้องทั้งคืนเลย” 5555555555
       
        วงมาแตกเอา เมื่อนักข่าวหน้าใหม่คนหนึ่งมาร่วมวงด้วยความงงๆ ว่า เขาขำอะไร ด้วยความสงสัยแกก็เลยถามเสี่ยกันกลางวงว่า เสี่ยคะ..เมื่อคืนที่บ้านท่านฝนตกเหรอคะ อึ๊บๆ ถึงได้ร้องทั้งคืนแบบนั้น …แป่ว!!
       
        ท่าทางศึกคราวนี้จะยังคงอีกไกล เพราะ น้องอึ๊บๆ เองก็คงไม่ยอมละมือจากเจ้าเต่าตุ่นง่ายๆ
       
        ก็แหม...คนมันอยากเป็นไฮโซนี่หว่า
       
        ส่วนเจ้าเต่าตุ่นนั้นแม้จะดูเหมือนโง่ แต่ความจริงก็ไม่โง่ เพราะที่ผ่านมาได้เป็นแก๊งค์เสื้อสูทปล้นชาติได้ก็เพราะได้คะแนนความรักจากน้องอึ๊บๆ ขืนไม่เกาะไว้มีหวังร่วงแหง
       
        ความจริงไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ก็ทำใจเหอะคุณแม่ขา หยวนๆ ให้เขาแต่งกันไปเป็นการทำบุญครั้งสุดท้าย ตอนรดน้ำสังข์ก็คว่ำขันเสีย คิดซะว่าทำบุญให้น้องอึ๊บๆ ได้สมใจอยากซักที
       
        เกิดชาติหน้าจะได้ไม่ต้องเจอกันอีกไงคะ คุณแม่!!

Advertisement
รูป Ivy_ii
โดย: Ivy_ii
ตั้งเมื่อ: 31 มี.ค. 08
เปิดดู: 483,948 ครั้ง
กระทู้นี้ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน