+++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++ หมวด » ชีวิต ความรัก สุขภาพ » สุขภาพ » +++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++

จริงๆอยากจะส่งเมล์ไปถามเป็นการส่วนตัวนะคะ แต่ก็คิดว่าคงยังมีคุณแม่อีกหลายท่าน คงอยากจะทราบปัญหาเหล่านี้เช่นกัน? ฉันอายุ25ปีค่ะ แต่งงานแล้ว และกำลังตั้งท้อง(ลูกชาย)ได้6เดือนแล้ว ดิฉันไม่ได้อยู่กับสามีทุกวันค่ะ เพราะเค้าต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด ทุกๆวันศุกร์-อาทิตร์ จึงจะกลับมาครั้ง เนื่องจากที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างนี้เวลาเค้ากลับมาจึงอยากจะร่วมหลับนอนกับดิฉัน แต่... เนื่องจากดิฉันกำลังตั้งท้องจึงทำให้เวลาอยู่กับสามีจะไม่มีความรู้สึกต้องการทางเพศ ดิฉันก็จะทำการ ออลัลเซ็ก ให้สามีแทนค่ะซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหา แต่ที่อยากรู้คือ..
1.เวลาที่ดิฉันอยู่คนเดียวจะมีคนต้องการทางเพศมากกว่าอยู่กับสามีค่ะ ปรกติมั้ยคะ
2.เวลาที่ดิฉันช่วยเหลือตัวเองจะทำโดยการ นอนตะแคงข้างแล้วเอาขาสีกันไปมา มีการแขม่วท้องนิดๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรณ์มั้ยคะ
3.เนื่องจากเบื่อเพราะอยู่คนเดียว ดิฉันจะนั่งหน้าคอมทุกวัน วันละไม่ต่ำกว่า9-10 ชม ดิฉันทราบค่ะว่าจะทำให้ไม่ดีต่อสายตาเรา แต่มันจะมีผลกระทบกับลูกในครรณ์มั้ยคะ และอย่างไร
ขอความกรุณาช่วยตอบปัญหาให้หน่อยนะคะ ฉันก็ไม่แน่ใจว่าหมอแมวจะพอทราบปัญหาในด้านนี้มั้ย จึงขอเชิญคุณหมอท่านอื่นๆช่วยมาตอบปัญหาให้หน่อยนะคะ

Advertisement
รูป +++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++
โดย: +++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++
ตั้งเมื่อ: 3 พ.ค. 08
เปิดดู: 983 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น กับกระทู้ +++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++

ผู้สนับสนุน

ความคิดเห็นที่ 2 : +++++หมอแมว หมอหมูๆ เชิญทางนี้หน่อยค่ะ+++++
avatar

ทั้งสามข้อไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องเลยค่ะ และคุณก็ไม่ได้ผิดปรกติอะไรด้วย
ช่วงที่ตั้งครรภ์นั้น หญิงตั้งครรภ์อาจมีอารมณ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน ซึ่งเป็นผลอันเนื่องมาจากฮอร์โมนนั่นเอง
สบายใจได้ค่ะ ขอให้ลูกในท้งสุขภาพแข็งแรงนะคะ
ปล. หมอตอบช้าไปหรือเปล่าคะ

โดย: หมอหมูหมู เขียนเมื่อ 5 พ.ค. 08 IP IP: 202.149.25.XXX