ประมูลภาพถ่าย "ตูน" จบที่ 300,000 บาท จากเพจ OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว


จบไปแล้ว ที่ 300,000 บาท (เมื่อ 16:00น ของวันนี้) สำหรับภาพถ่ายวัยละอ่อนของพี่ตูน หลังจากเพื่อนร่วมรุ่นโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เปิดประมูลภาพและลายเซ็น ตูน บอดี้สแลม เมื่อสมัยเรียนมัธยมปลาย โดยจะนำรายได้เข้าโครงการงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในเพจ OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว ซึ่งเจ้าของภาพได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้ ขณะนี้จบสิ้นการประมูลไปเรียบร้อยแล้วที่ 300,000 บาท

-------------------------------------

จากเพจนี้OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว

-----------

ของประมูลชิ้นที่ 5 : - รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรก

รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย (พร้อมด้วยลายเซ็นเวอร์ชั่นแรกๆ) เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ร็อคสตาร์มหาชนของเมืองไทย และเป็น "พี่ตูน" ขวัญใจลูกเด็กเล็กแดง, คนเฒ่าคนแก่ และคนไทยทั้งประเทศในปัจจุบัน

เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้”

เงื่อนไขการประมูล

ราคาเริ่มต้น 99.-

เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.-

เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.

สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.

รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว"

#ก้าวคนละก้าว

#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล

#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน