ขอบคุณเครือซีพี ที่สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือ #ทีมหมูป่า @ถ้ำหลวง

ขอบคุณบริษัทในเครือซีพีทุกบริษัทด้วยนะครับ สำหรับการสนับสนุนเจ้าหน้าที่ในภารกิจเพื่อช่วย 13 ชีวิต ทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ถ้ำหลวง จ.เชียงราย

**************

พวกเราชาวซีพี ขอรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกับคนไทยทั่วประเทศ ส่งกำลังใจให้ทีม Rescue ปฏิบัติภารกิจนำน้องๆ หมูป่าน้อย ออกมาจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ. เชียงราย กลับคืนสู่อ้อมกอดรักของครอบครัวให้บรรลุเป้าหมายในเร็ววัน


ขอถือโอกาส Update ข้อมูลกลุ่มธุรกิจในเครือเจริญโภคภัณฑ์ผนึกกำลังร่วมในการสนับสนุนการปฏิบัติการภารกิจ Mission Impossible ช่วยเหลือน้องๆ หมูป่าน้อย ต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน


- บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด มหาชน (ซีพีเอฟ) นำข้าวสาร เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ และน้ำดื่ม พร้อมตู้แช่ ส่งสนับสนุนโรงครัวพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์


- กลุ่มพืชครบวงจร ได้มอบน้ำดื่มซีพี ให้คณะรอง ผบ.ตร.คณะนักบินและทีมแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ


- ทีมงานแม็คโคร แม่สาย สนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้พนักงานแม็คโคร สาขาแม่สายและ สาขาเชียงรายร่วมเป็นจิตอาสาทำอาหารให้แก่ผู้ปฏิบัติภารกิจ


- จิตอาสาซีพีแรมร่วมกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ช่วยกัน ลำเลียงขนมปังเลอแปงกว่า 1,000 ชิ้นและน้ำดื่มจำนวนมาก ส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจบริเวณภายในถ้ำ


- บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมปฏิบัติการค้นหา ณ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อย่างต่อเนื่องโดยทรูมูฟ เอช ได้จัดทีมช่างเทคนิคประจำพื้นที่เกาะติดสถานการณ์การช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน  ทั้งยังได้ลากสายไฟเบอร์เข้าไปในพื้นที่และติดตั้งเสาสัญญาณแบบเฉพาะกิจ ( Temporary Site ) เพิ่มเติมเพื่อสามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่มีความเสถียรแม้ในสภาพอากาศแปรปรวนหรือฝนตกหนัก และจัดส่งน้ำดื่มเพื่อให้บริการแก่เจ้าหน้าที่ที่มาปฎิบัติภารกิจ

- สำนักงานทรูภาคเหนือตอนบน บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้แทนส่งมอบโทรศัพท์ True SMART 4G จากสภาพอากาศที่แปรปรวนและมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง Adventure สมาร์ทโฟนและเครื่องวิทยุสื่อสาร Walkie Talkie ในเครื่องเดียวกันจำนวน 30 เครื่องพร้อมซิม ให้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มอาสากู้ภัยทั่วประเทศ ณ ศูนย์ประสานงานอาสากู้ภัยถ้ำหลวง 


ที่มา : Facebook - CP E-News