ก้าวคนละก้าว หนังดีอีกเรื่องจากเหตุการณ์ที่คนไทยปลื้มใจจากเมื่อปีที่แล้ว เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ความปลื้มใจของคนไทยทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ หลายคนคงจำได้กับ "โครงการ ก้าวคนละก้าว" ที่พี่ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งจากเบตง ถึงเชียงราย เพื่อ โรงพยาบาล 11 แห่ง เป็นเหมือนความสามัคคีของคนไทยจากภาคใต้ ยัน ภาคเหนือกันเลยทีเดียว ตอนนี้ก็ได้ทำเป็นหนังออกมาแล้วนะจ๊ะ และมีทางคิง เพาเวอร์ มอบ 27 ล้าน สนับสนุนหนังก้าวคนละก้าว พร้อมให้ดูฟรี จำนวน 750,000 ที่นั่งทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 6- 16 กันยายน นี้


อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ มอบเงิน จำนวน 27,000,000 บาท แก่ อาทิวราห์ คงมาลัย - ตูน บอดี้สแลม เพื่อสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ในโครงการ ก้าวคนละก้าว


     นับเป็นหนึ่งในโครงการที่อยู่ภายใต้ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีด้านสาธารณสุขอย่างยั่งยืน พร้อมเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับตึกนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ต่อไป โดยมี รศ. นพ.นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมงาน ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 


ไว้หาเวลาไปชมกันให้ได้นะครับ น่าจะได้ชมภาพสวยๆ และทำให้ปลื้มใจกันได้อีกครั้ง