สวยและรวยเว่อร์ “กานต์” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” ถอย BMW ป้ายแดงทีเดียว 3 คันรวด!

เป็นสาวอีกคนที่เคยนิยามไว้ว่า สวยไม่มาก รวยไม่มาก แต่วันนี้คนที่เคยพูดไว้กลับลำแทบไม่ทันเพราะเธอได้ถอยรถหรูบีเอ็มดับเบิ้ลยูป้ายแดงราคากว่า 13 ล้านบาท ให้กับตนเอง แม่ และลูกสาว สำหรับกานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ทำเอาโซเชียลฮือฮากันยกใหญ่เลยค่ะทุกคนนน!

สวยและรวยเว่อร์ “กานต์” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” ถอย BMW ป้ายแดงทีเดียว 3 คันรวด! 

ก่อนออกรถได้ไปทำบุญเอาฤกษ์เอาชัย

ก่อนออกรถได้ไปทำบุญเอาฤกษ์เอาชัย

โดย กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพรถหรูคันงามที่เพิ่งถอยมาใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า “ถอยมาขับเล่นแก้เซ็งแม่งอีกสักคัน สิบกว่าล้าน จิ๊บๆ”แต่เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อล่าสุดเจ้าตัวไปทำบุญครอบครัวยกใหญ่ ถวายพระมหาจักรพรรดิ และบริจาคที่ดินให้กับวัดทั้งหมด 11 ไร่ รวมมูลค่า 1,100,000 บาทในวันที่ 9 เดือน 9 วันป่าบ้านม่วง จังหวัดอุดรธานี เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย

ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวของกานต์

ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวของกานต์

กานต์ ยังโพสต์ภาพถอยรถหรูบีเอ็มฯ วันเดียวถึง 3 คันรวด โดยระบุว่า “ไม่ได้เวอร์ ไม่ได้โชว์ แค่อยากจะถอยรถวันเดียว 3 คันรวด นี่เป็นการทำบุญทำกุศลให้กับตัวเราเอง หลังจากเมื่อวานเราได้ไปถวายพระมหาจักรพรรดิ องค์ใหญ่และร่วมบริจาคที่ดิน 11 ไร่ (มูลค่า 1,100,000) ให้กับวัดป่าบ้านม่วง อ.หนองหาร จ.อุดรธานี วันนี้ก็รู้สึกมีความสุขและอิ่มบุญไม่หาย ที่เราได้ดูแลพ่อแม่อย่างดีโดยการจัดBMW ให้พ่อแม่ 1 คัน และดูแลลูกไม่ขาดตก จัดให้น้องกวาง BMW อีก 1 คันเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าอายุครบ 18 ก็สามารถทำใบขับขี่ได้ละ และให้ของขวัญตัวเอง X3 อีก 1 คัน เพราะไอ 8 ของน้องเสือ ไปๆมาๆบ้านเราเป็นสาวก BMW ล้วนๆ การให้คือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขที่สุด เพื่อนๆลองเสียสละ ให้อะไรๆตามกำลังความสามารถของคุณดูสิคะ แล้วจะสัมผัสได้ถึงความสุขที่แท้จริง ลองดูนะคะ”


ภาพการออกรถป้ายแดง BMW 3 คัน

ภาพการออกรถป้ายแดง BMW 3 คัน 

พอเห็นแบบนี้แล้วใครที่ไปเห็นโพสต์ก็มีไปแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา ทั้งยินดีด้วย และชื่นชมในความเก่งของเธอแต่ก็มีบางส่วนที่เม้นท์แขวะ จึงทำให้เธอโพสต์ใน Instagram ส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า wiphakorn15 ต่ออีกว่า “อยากจะทำอะไรก็ทำเลย ลูกบ้าเยอะ ถ้ามัวแต่คิดจุ๊กจิ๊ก ตายห่าก่อนอดทำเพื่อคนที่รัก แล้วจะมีประโยชน์อะไร แค่ถอย BMW ใหม่ป้ายแดง 3 คัน รวดแปลกตรงไหน แซวกันจิง แขวะกันจัง ทำได้อย่างกูป่ะเหอะ”

รถ BMW ของเธอ

รถ BMW ของเธอ

รถ BMW ของเธอ

กานต์ อดีตภรรยาเสกโลโซ และรถ BMW ของเธอ

กานต์ อดีตภรรยาเสกโลโซ และรถ BMW ของเธอ

แต่ไม่ว่าใครจะว่ายังไง แต่ส่วนตัวเราคิดว่าถ้ามันเป็นความสุขของเขา และเขามีกำลังทรัพย์มากพอที่จะซื้อก็ให้เขาซื้อไปเถอะเนอะ ก็ทำได้แค่ยินดีไปกับเขาด้วย นับว่าเป็นสาวที่เก่งอีกคนนึงที่หาเงินได้มากและสามารถเลี้ยงคนในครอบครัว รวมถึงให้ของขวัญคนที่เรารักได้ในมูลค่าที่มากขนาดซื้อ BMW 3 คันรวดในวันเดียวแบบนี้ทีมงาน Chobrod ขอปรบมือให้เลยค่าาา ส่วนคราวต่อไปเราจะเอาข่าวอะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปแล้วค่า บ้ายบาย


ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  

อ่านรีวิวรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์ เชิญที่นี่