คิงเพาเวอร์มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมส่งเสริมเยาวชนพัฒนาทักษะการกีฬา

พลเรือเอก นพดล สุภากร ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ มาเป็นประธานในการรับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม King Power ขนาด 7 ผู้เล่น ในโครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย จาก นาย อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท คิงเพาเวอร์ พร้อมเปิดสนามและร่วมยืนไว้อาลัย ต่อการจากไปของคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ณ สนามฟุตบอลชุมชนดงตาล กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นายทหารชั้นผู้ใหญ่ ผู้อำนวยการโรงเรียน นักเรียน เจ้าหน้าที่ บริษัท คิงเพาเวอร์ เข้าร่วมในพิธี

สำหรับกิจกรรมในในวันนี้ ที่เป็นไอไลท์ของงาน เปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม King Power ขนาด 7 ผู้เล่นคือการโรยตัวจาก เฮลิคอปเตอร์ของหน่วยซีล หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ซึ่งนำลูกฟุตบอลมามอบให้ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ และ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กนักเรียนและผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา กล่าวว่า กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นบริษัทของคนไทย ที่เชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย เรามุ่งมั่นดำเนินโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดย โครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาชนไทย เป็นหนึ่งในกิจกรรม ภายใต้ King Power THAI POWER พลังคนไทย เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ที่มีประโยชน์ให้กับสังคมไทย ผ่านการสร้างและส่งผ่านพลังความดี ให้กับคนในสังคมทุกระดับ โดย เฉพาะ เยาวชน ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญ ในการช่วยพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศให้เจริญก้าวหน้าในอนาคต สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ขนาด 7 ผู้เล่น ที่มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งทางคิง เพาเวอร์ได้มอบให้กับ กองเรือยุทธการ กองทัพเรือแห่งนี้ ได้ใช้เล่นกีฬาและพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลให้กับเยาวชนและประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ ยังได้นำลูกฟุตบอลจำนวน 500 ลูกมามอบให้เยาวชน ได้มีลูกฟุตบอลเป็นของตนเอง สามารถนำมาเล่นได้ทุกเวลา เป็นประโยชน์แก่ชุมชนและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์


ที่มา https://www.innnews.co.th/regional-news/news_245221/