คนจริง 2018 "แทค ภรันยู" โอนเงิน 1 แสนบาท พร้อมช่วยเหลือพ่อเด็ก 12 ที่โดนข่มขืน

จากข่าวนี้ (https://news.mthai.com/social-news/694202.html) เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกรุมโทรม ที่จ.สระบุรี และเป็นข่าวดังต่อเนื่องมาแทบทั้งสัปดาห์ จากหลายๆ กรณี ที่เป็นประเด็นร้อน ทั้งในเรื่องตำรวจ, และญาติของเด็กวัยรุ่นที่มีตำแหน่ง อบต. รวมถึงการที่พ่อของเด็ก พยายามที่จะเอาเรื่องเด็กกลุ่มนี้ให้ถึงที่สุด แต่ปัญหาคือ ทางคุณพ่อเด็กเอง ก็มีรายได้น้อย และน่าสงสารมาก

ล่าสุด แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นักเเสดงชื่อดัง ได้โทรคุยกับพ่อของเด็ก 12 แล้วก็ร่วมให้กำลังใจและยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยโอนเงินจำนวน 100,000 บาทให้กับคุณพ่อ โดยโอนไป 2 ครั้ง ครั้งละ 50,000 บาทและข้อความว่า สู้เว้ย ส่งไปให้กำลังใจคุณพ่อและเด็กหญิงวัย 12 ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม ในความมีน้ำใจของแทค


ทำไม? ต้องยื่นมือเข้าช่วย อยากดัง อยากสร้างกระแสเหรอ?


จากที่ผมได้รู้จักและร่วมงานกับแทค และ ผู้จัดการทีม แทคเป็นคนที่มีนิสัยแบบนี้ คอยช่วยเหลือคนอื่น และชอบสงสารคนอื่น ไม่เอาเปรียบใคร ไม่ชอบความอยุติธรรม เห็นเป็ต้องช่วยเหลือทันที


นี่แหละ "คนจริง 2018" ตัวจริง


อยากรู้ว่าเขาเป็นคนแบบนี้จริงๆ ไหม ลองดูคลิปนี้ครับ "เขากินน้ำในของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง (ซึ่งดื่มจะหมดอยู่แล้ว) แต่เขาก็ไม่กินฟรี ให้เงินน้องๆ ไป 100 บาท, คลิปก่อนนั้น ไปจับตุ๊กตาในห้างได้ 2 ตัว ก็เอาไปแจกเด็กแถวๆ นั้นเฉยเลย สุดยอดจริงๆ ครับ

ติดตามแทคได้ทาง FB นี้ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

นอกจากนี้ แทคมีรายการใน seeme.me ด้วยชื่อรายการ "แทคพาแตก" สามารถติดตามและ ให้กำลังใจแทคได้ที่นี่ https://seeme.me/ch/tackpatak