โครงการนี้เพื่อเธอ!! ชวนซื้อโปสการ์ดฝีมือคุณหมอ ช่วยค่ารักษาแฟนหนุ่มชาวเนปาล

มีเรื่องราวดีๆ มาบอกต่อ...


เป็นเรื่องราวของ ทันตแพทย์สาวไทย กับหนุ่มเนปาล ที่พบกันเพราะพรหมลิขิต แต่ก็มีเหตุให้เกิดอุปสรรค..

อุปสรรคที่ว่า ไม่ใช่ว่าทำให้ทั้ง 2 รักกันน้อยลง แต่ทำให้ทั้ง 2 ใช้ชีวิตเหมือนที่เคยเป็นยากขึ้น
หนิง ทันตแพทย์สาวไทย ผู้ชอบท่องเที่ยว และวาดภาพเป็นงานอดิเรก ไปเที่ยวเนปาล จนทำให้ได้เจอกับ ปราดีพ หนุ่มเนปาล ผู้จัดการโรงแรม ที่มาเป็นไกด์จำเป็นให้เธอในทริปแรก แล้วทั้งคู่ก็ปิ๊งเป็นรักแรกพบ คุยกัน จนตกลงคบกัน
แต่เมื่อความรักกำลังไปได้ดี แม้ระยะทางจะห่างไกล เหมือนพลอตในนิยาย แต่มันคือเรื่องจริงที่เจ็บปวด ปราดีพ ประสบอุบัติเหตุ จนทำให้ต้องเข้าผ่าตัดใหญ่

ด้วยเป็นคนเนปาล ผู้ชาย คือ เสาหลักของบ้าน เนื่องจากคุณพ่อเสียไปตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ปราดีพลูกชายคนโตต้องรับหน้าที่ต่อ ดูแลแม่ 2 คน (แม่แท้ๆ กับแม่เลี้ยง) และส่งน้องอีก 2 คน รวมถึงส่งตัวเองเรียน เขาจึงต้องทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย แต่ก็ต้องมาหยุดลงเพราะอุบัติเหตุ หัวกระแทกหิน กระดูกคอ C6 แตก ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งเงินเก็บทั้งหมดของเขาก็ถูกนำมาใช้จ่าย แต่ก็ยังไม่เพียงพอ โดยในตอนแรกหนิงได้เปิดรับบริจาคผ่าน Fund Rising ตอนที่ปราดีพยังอยู่ใน ICU แต่พอปราดีพทราบ เขาก็ไม่สบายใจ ที่จะรับเงินใครมาโดยไม่ได้ทำอะไรทาง หนิง ซึ่งตอนนี้นำตัว ปราดีพ มารักษาที่ประเทศไทย เนื่องจากการรักษาดีกว่าที่เนปาล ก็ได้จัดทำ Artworks for Charity ขึ้นมา ซึ่งเป็นการนำภาพวาดของหนิง ที่เคยสเกตช์ไว้ ออกมาพิมพ์เป็นโปสการ์ดขาย เพื่อนำเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล ซึ่งต้องรักษาไปอีกระยะยาว บอกเลยว่าฝีมือคุณหมอสวยมากๆ ใครอยากช่วยเหลือ รวมถึงชอบโปสเตอร์งานอาร์ทสวยๆ เชื่อว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งในการจัดทำต่างๆ ทางครอบครัวหนิง คนใกล้ตัว ทั้งแม่ เพื่อน ญาติ ก็ได้มาร่วมมือช่วยด้วย เป็นครอบครัวที่น่ารักสุดๆ 


โปสการ์ดสวยๆ มีทั้งแบบเซ็ท และแยก

ทุกออเดอร์แถมฟรี ปฏิทินพกพาขนาดเล็ก


เข้าไปสั่งจองเลือกแบบหรืออ่านเรื่องราวของพวกเขาได้ที่

FB Page : LALYL - https://www.facebook.com/lalylstudio

IG : @lalyl.studio https://www.instagram.com/lalyl.studio/