คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย คิกออฟแจกลูกบอล ปี 3 ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมสานฝันเด็กไทยให้มีโอกาสพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอล ด้วยการแจกลูกฟุตบอลให้แก่โรงเรียนและชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ โดยมีหนุ่มเกรท วรินทร และทีม ALL STAR FOX HUNT นักเตะรุ่นใหม่ลงพื้นที่แชร์ประสบการณ์ดวลแข้งแบบมืออาชีพแก่เด็กๆ อย่างคึกคัก

‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’ เป็นหนึ่งในโครงการพิเศษโดยกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ที่เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างนักฟุตบอลมืออาชีพ และเชื่อในพลังคนไทย ทุกคนเป็นมืออาชีพได้ถ้ามีโอกาสที่ดี จึงได้เริ่มมอบลูกฟุตบอลหนังคุณภาพระดับสากลเพื่อให้เด็กๆ ได้นำไปใช้ฝึกซ้อมทักษะการเล่นฟุตบอลให้เก่งยิ่งขึ้น

ล่าสุดปีนี้โครงการยังคงเดินหน้าสร้างฝันอย่างต่อเนื่องมาเข้าปีที่ 3 โดยเริ่มต้นที่จังหวัดอยุธยา

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

พร้อมด้วย เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ดาราผู้ที่รักกีฬาฟุตบอลได้นำคาราวานเดินทางมาร่วมแจกลูกฟุตบอล

ให้กับน้องๆ กว่า 300 คนที่โรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ในวันเดียวกันนี้ได้จัดฟุตบอลแมตช์พิเศษสร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ ระหว่างทีม ALL STAR FOX HUNT กับทีม ALL STAR โรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม ซึ่งหนุ่มเกรทได้ลงดวลแข้งกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน ทีม ALL STAR FOX HUNT ได้เอาชนะทีม ALL STAR 3-0 ประตู

ด้านเกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ กล่าวว่า “ผมดีใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ การสนับสนุนให้เด็กๆ เล่นกีฬา เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้อะไรหลายๆ อย่าง เพราะเด็กๆ จะได้ทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง รู้แพ้รู้ชนะ มีสภาพจิตใจที่ดี และอยู่ในสังคมที่ดี ที่สำคัญทำให้ห่างไกลจากยาเสพติด”

ด.ช. เจษฎา พลอยวิเลิศ

ด.ช. เจษฎา พลอยวิเลิศ อายุ 15 ปี นักฟุตบอลโรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม เปิดเผยว่า “ผมชอบเตะฟุตบอลมากๆ ครับ ผมและเพื่อนๆ ซ้อมเตะฟุตบอลทุกวัน วันนี้ดีใจมากที่คิง เพาเวอร์ มาแจกลูกฟุตบอลที่โรงเรียน และผมยังได้มีโอกาสลงสนามเตะฟุตบอลกับพี่ๆ นักเตะโครงการ Fox Hunt ที่ได้ไปฝึกทักษะด้านกีฬาฟุตบอลในสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ อีกด้วย ทำให้ผมได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ในการเล่นฟุตบอลครับ”

นายณพนันท์ ทิพย์อักษร นักเตะโครงการ Fox Hunt

ขณะที่ นายณพนันท์ ทิพย์อักษร นักเตะโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 2 สังกัดสโมสรโอเอช ลูเวิน เปิดเผยว่า “การแจกลูกฟุตบอลในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ถือเป็นโครงการที่มอบโอกาสให้เด็กไทยที่ชอบกีฬาฟุตบอลแบบผมได้มีแรงบันดาลใจเดินตามความฝัน ผมเชื่อว่าลูกฟุตบอลที่น้องๆ ได้รับไปในวันนี้ จะเป็นสะพานไปสู่นักเตะมืออาชีพในอนาคตครับ”

โครงการนี้จะเดินทางไปแจกลูกฟุตบอลจนถึงวันที่ 14 กันยายน เช็กพิกัดได้ว่าจะมีพื้นที่ไหนได้รับลูกฟุตบอลกันบ้าง ที่เฟซบุ๊ก King Power Thai Power พลังคนไทย

#KingPowerThaiPowerพลังคนไทย

#WeBelieveInThaiPower

#เชื่อในพลังคนไทย

#บริษัทคนไทยที่เชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย

นายศุกร์วิบูล ปิ่นนิกร ปลัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, นางสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางสาวณัฏฐนิธ กาลพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมต้อนรับคาราวานจากคิง เพาเวอร์


credit https://www.thairath.co.th/news/local/1621770