มีคู่ แต่ไม่มีลูก เพราะวิบากกรรมอะไร แก้ยังไง? ที่นี่มีคำตอบ

สวัสดีครับคุณผู้ชม คลิบนี้ผมมีเรื่องราวเกี่ยวกับ วิบากกรรม ของความรักแบบต่างๆ มาฝากครับ (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจจารณณานในการรับชมด้วยน่ะครับ)
ตอน มีคู่รัก แต่กลับไม่มีลูก ตามความเชื่อนั้น สาเหตุของกรรมมาจาก ในอดีตชาติ เคยทำร้ายลูกของสัตว์อื่น หรือพรากลูกสัตว์มาจากพ่อแม่ของมัน อาจเคยข่มเหงรังแก หรือฆ่าลูกของคนอื่น แต่ถ้าในกรณีที่มีลูกช้า อาจยังไม่ทราบว่า เราเคยได้ฆ่าชีวิตลูกผู้อื่นหรือไม่ ในอดีตชาติ อาจเป็นเพียงบาปที่ไปพรากลูกผู้อื่น หรือกีดกันไม่ให้ลูกต้องพบกับพ่อแม่


วิธีลดกรรมนั้น ลดกรรมด้วยการถือศีลกินเจ 7 วัน ในทุกๆ เดือน และให้เน้นการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ต่างๆ ไปซื้อสัตว์ที่กำลังจะโดนฆ่าเอามาปล่อย และทำบุญบริจาคทานที่มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ หรือมูลนิธิเด็กอ่อน เด็กกำพร้า เด็กถูกทอดทิ้ง เป็นต้น หรือ ถือศีล 8 เป็นเพศพรหมจรรย์ และกินอาหารผักเป็นนิตย์ ละเว้นการตัดชีวิตสัตว์ เพื่อนำมาทำเป็นอาหาร หากในปัจจุบันชาติ ไม่สามารถมีลูกสืบสกุลได้แล้ว บุญจะหนุนนำไปอีกชาติหนึ่ง


ติดตามรับชมได้ที่ https://seeme.me/ch/purifilm จัดทำและบรรยายเสียงโดย ภูริฟิล์ม Facebook : https://www.facebook.com/purifilmOnline/