พจน์ อานนท์ ท้าให้ตรวจ DNA ...เผยประวัติฝ่ายหญิงไม่ดี

  

"พจน์ อานนท์" ผู้ชักนำ ฟิล์ม เข้าสู่วงการบันเทิง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณ๊ "ฟิล์ม" กับ "แอนนี่" ว่า วงการนี้หลายๆคนก็เป็นแบบนี้ และก็เคยเกิดเรื่องอย่างนี้มาแล้ว ส่วนตัวคิดว่าฟิล์มทำถูกต้องแล้วที่ออกมารับผิดชอบส่วนหนึ่ง และคิดว่าฟิล์มคงไม่แต่งงานกับแอนนี่ ซึ่งจะว่าไปแล้วฟิล์มก็ไม่ผิด

ในสังคมเกิดเรื่องแบบนี้เยอะ จริงๆแล้วฟิล์มแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง เพียงแต่เขามีชื่อเสียงเลยเป็นเรื่องใหญ่โต และตั้งแต่ฟิล์มเข้ามาในวงการนี้ เขาก็เป็นคนเจ้าชู้มาตลอด

"พจน์ อานนท์" กล่าวต่อว่า เวลานี้ฟิล์มต้องมารับกรรมถูกสังคมตราหน้าว่า เป็นคนผิด ทั้งๆที่เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ที่น่าจะตกลงกันได้ แต่เท่าที่ตนเช็กประวัติฝ่ายหญิงมา ทำไมต้องเป็นเจาะจงฟิล์ม ตนคิดว่าน่ะจะพิสูจน์ DNA ให้ชัดไปเลย ถ้าใช่จะได้รับผิดชอบให้ชัดเจนไปเลย เชื่อว่าสังคมจะให้อภัยกับความไม่ได้ตั้งใจของฟิล์ม

*** เครดิต จาก นสพ.ไทยรัฐ 19/09/2553

ความเห็นที่ 1
PREAWZIIZ

เกียดฟิล์ม เหนจัยแอนนี่ น่าสงสาร เวลาเค้าหั้ยตรวจดีเอนเอตั้งแต่ตอนแรก ก๊ไม่ตรวจ พอเค้าบอกสังคมว่าเลี้ยงลูกเองด้าย กับจะหั้ยตรวจ ไม่เปนไรค่ะ คุนแอนนี่ ลูกคนเดียวเลี้ยงเองด้าย สำหรับคุนนะโชคดีแล้วที่ไม่ด้ายคนเฮงซวยอย่าง แอนนี่

ความเห็นที่ 2
IIน้ำตาลทรายII

รีบตรวจเหอะหว่ะ กุ ก็อยากรุ้ใครมัน ตอ

ความเห็นที่ 3
Tokyo_Santa

แล้วพจน์ อานนท์เกี่ยวไรด้วยฟระ เป็นญาติข้างไหน

มีความเกี่ยวดองยังไง มันเรื่องของครอบครัวเค้า จะตรวจหรือไม่ตรวจ สิทธิที่แม่เด็ก ทำให้เรื่องยืดเยื้อทำไม สงสารเด็ก โต ๆ ขึ้นไปต้องมาอ่านข่าวย้อนหลัง ว่าพ่อมันไม่เอา พ่อมันไม่ให้เกียรติแม่ แย่ๆๆๆๆๆๆ ไอ้พวกผู้ใหญ่เฮงซวย

ความเห็นที่ 4
ssoulmatee

ควรมีเหตุผลบ้าง ไปว่าผู้หญิงมีประวัติไม่ดีแต่ลืมไปว่าผู้ชายก็มีประวัติทำนองเดียวกัน จะเข้าข้างกันก็อย่าไปให้ร้ายอีกฝ่าย มองคนในแง่ดีๆบ้าง

ความเห็นที่ 5
catmeg

ตรวจก็ไม่เสียหาย มันจะให้คลางแคลงใจกันทุกฝ่ายไปทำแป๊ะอะไร

ความเห็นที่ 6
wan

ก็เห็นใจทั้งสองฝ่าย น่าจะตกลงกันด้วยดี แอนนี่ก็พาลูกไปตรวจดีเอ็นเอซะ ถ้าใช่ลูกฟิล์มก็ให้ฟิล์มรับผิดชอบค่าใช้จ่ายลูกไปซะ

ความเห็นที่ 7
น้ำ4711

เอาสมองส่วนไหนคิด????

ความเห็นที่ 8
VenusChan

ก็เคยได้ยินเหมือนกันว่า แอนนี่ บรู๊ค ก็แรงไม่ใช่เล่น

ความเห็นที่ 9
prame9

ทำไมฟจน์รู้แล้วไม่เตือนฟิลม์ละมาโหนกระแสด่าเค้าระวังกรรมตามสนอง

ความเห็นที่ 10
kai2534

คุณพจน์ คุณพูดแรงไปไหม ถ้าคุณไม่พูดจะดีกว่าไหมค่ะ
เรื่องมันจะได้จบด้วยดี คุณพูดเรื่องมันก็นาน ผู้หญิงมีความสัมพันธ์กับผู้ชายต้องรู้ซิว่าท้องกับใคร คุณพูดคุณสงสารเด็กบ้างเถอะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแอนนี่ สู้ ๆ ค่ะ ไม่ต้องไปสนใจข่าว