อยากรู้มั้ยตอนนี้ใครติด Top 10 ดาราวัยรุ่นที่มีคนFollowเยอะสุด

การติดตามข่าวสาร ศิลปิน ดารา วัยรุ่น คงจะไม่มีโปรแกรมไหน เร็วเท่า การ follow Instagram ดารา อีกแล้ว เพราะ ดารา ใช้ชีวิตอยู่บน  Instagram สะส่วนใหญ่ จนทำให้เราไม่รู้จะ follow intragram ดารา คนไหนดี มีใครบ้าง ตามไม่ทันแล้ว T_T

Instagram

ขอ รวมรวม Instagram ดารา วัยรุ่น 10 อันดับที่มีคน Follow เยอะสุด จะมีใครบ้างไปดูกัน

สาว โฟร์  ศกลรัตน์  อดข้าวยังพอทน  แต่อดอัพ อินสตราแกรม  ทนไม่ได้  เรียกว่าอัพกันจนคนตาม follow งอมแงม   แถมโดนกระหน่ำกดไลท์ในความเจ๋งของรูป  กว่าหมื่นคน  จนสาวโฟร์  ติดอันดับ 1 ใน 10  ท็อปฮิตของประเทศ  อืม…ฮอตเว่อร์จริง ๆ

เต้ย จรินทร์พร กับ แฟชั่น ผมสั้น ( ขึ้นอีก) เก๋ ๆ เบาๆ ชิคๆ กับลุค สั้น เปรี้ยว คล้ายดารา ต่างประเทศ คนนี้ (นึกไม่ออก) แต่ ยังไง เยาวชนไทย ก็ยังรักเธอเสมอ ไม่เปลี่ยนแปลง แม้ จะเปลี่ยนทรง (ผม)

ยิปโซ รมิตา ที่ตอนนี้กำลังมี  “ หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล ”ละครเวทีบำบัด  สำหรับคนปกติ  นำเสนอเรื่องราวสนุกๆ  ของผู้มีอาการป่วยทางจิตที่อยู่ในสถานพยาบาลหลังคาแดง และคนตามกดไลท์ ที่รวม หมื่น เช่นกัน นะจ้ะ

กัสจัง net idol หวานใจ พี่โดม หล่อเทพ ที่นับวัน ก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดกับผลงาน ถ่ายแบบ นิตยสารต่างๆ เพราะความขาว ออร่า ของเธอนี้เอง ถึงทำให้ หนุ่ม โดม หลงรัก  ขนาดนี้

ยังไม่หายดีกับอาการของ ทอม ซี นักร้อง ดาวรุ่ง ค่าย Kamikaze ที่แฟนคลับต่าง follow อาการบาดเจ็บ อย่างต่อเนื่อง ชนิดตามติด ชีวิต ซี แต่ไม่ต้องห่วง ว่าจะไม่มีใครดูแล เพราะสาว เมย์ พิชนาถ ค่อยอัพเดต อาการบาดเจ็บ ซี ให้แฟนๆได้ดูกันตลอด 24 ชม.

ขาดไม่ได้คะ กับ net idol คนนี้ ทับทิม มัลลิกา กับบทบาท พิธีกร รายการ ขวัญใจเด็กไทยทุกคน น่ารัก สดใส ขนาดนี้ ไม่ให้หลงรัก ได้ไงละเนอะ

ญาญ่า อุรัสยา นางเอก วัยรุ่น  คนสวย เบอร์1 ของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีไปสะหมด สวย ฉลาด เก่ง เป็นลูกที่ดี อย่างนี้สิ แจ่ม รักตายเลย เพราะคน follow ร่วมแสนคน ( โห๊ะ ฮอต เวอร์ๆ อะ )

หลังจาก ที่สลัดผ้า หน้าร้อน มาแล้ว เมื่อ เดือน เมษายน ก็ทำให้ 2 พี่น้อง เนย แจม neko jump ยอดคน follow พุ่งขึ้นเท่าตัว งานนี้ มีระบบเจ๋งกันมั้งแหละ ( ระวังหน่อยนะ สาวๆพวก หัวงูมันเยอะ ) บวกกับความ สดใส น่ารัก ทำให้ได้ใจแฟนคลับอีกเป็นกอง

นิวเคลียร์  หลายคนอาจจะจำได้กับ โฆษณา 3BB “ตี๋บ๊วย 4 เม็ด” 5555 อดีตนักร้องวง G20 ที่ตอนนี้ก็มีผลงานในวงการ เป็นระยะๆ ไม่ขาดช่วงไปสะทีเดียว แต่ คน Follow นิวเคลียร์ เรียกได้ว่า บู๊ม! ระเบิดลงเลยที่เดียว

สุดท้าย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เราเห็นกันมาแต่เด็กๆ ตอนนี้ หนูโตเป็นสาวแล้ว คะ ก็สังเกตจากการถ่ายภาพ ลง intragram ของเธอ ที่ไม่ว่าจะลง รูปไหนก้มีคนตามมา like มากขนาด ( ดูสายตาเธอสิ ช่างเซ็กซี้ เล็กพริกขี้หนู จริงๆ )

หรือ เพื่อนๆ กำลัง follow Instagram ดารา วัยรุ่น คนไหนอยู่ก็มาแชร์ อัพเดตกัน นะ ^^