สัมภาษณ์จนตายคาจอก็คงจะได้แค่นี้แหละ

ใครได้ดูตีสิบวันอังคารนี้บ้างมั้ยครับ ที่สัมภาษณ์คุณบุญยิ่ง ผมสังเกตหลายๆคนที่มาในรายการนี้นะครับ พิธีกรจะสนใจแต่เครื่องประดับเค้าอยู่นั่นแหละครับ ไม่รู้อิจฉาเค้าหรืออยากให้เค้าตกอยู่ในอันตรายก็ไม่รู้นะครับ ประเด็นคำถาม คำพูดที่ใช้ เน้นย้ำ ผมว่าเหมือนคนไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน หลายๆคนมีเกร็ดชีวิตที่น่าสนใจ แต่กลับไม่ถาม ผมไม่เข้าใจจริงๆว่าประสบการณ์การทำงานมาก็พยายามโฆษณาว่าหลายสิบปีเหลือเกิน แต่ตัวคนไม่มีการพัฒนาเลย ถอยหลังเข้าป่า น่าจะเหมาะกับรายการนี้นะครับ เอ๊ะ หรือว่าเป็นที่ ครีเอทิฟ ของรายการ กลัววิทวัทจนเกินไปหรือเปล่า ไม่กล้าให้คำแนะนำ เมื่อไหร่บ้านเราจะมีพิธีกรรายการที่เจ๋งๆซะทีน้อ รออยู่นะครับ
ความเห็นที่ 1
งง
แปลกเบื่อแต่ดู
ความเห็นที่ 2
ku....
หลับอะ ดูไปได้ครึ่งทางเอง ถึงตอนที่ เจอกับแฟนบารอนอ๊ะ ใครดูหมดเล่าให้ฟังหน่อย
ความเห็นที่ 3
...
เบื่อก้อเปลี่ยนไปดูช่องอื่นดิ หรือที่บ้าน จขกท รับสัญญาณได้ช่องเดียว ...ไกลความเจริญเจงๆ
ความเห็นที่ 4
เหอๆ
เห้นด้วยนะ คำถาม ก็ตะกุกตะกัก ที่เบื่อแต่ก็ดู เพราะ อยากรู้ ว่า ชีวิตเค้ามีไร น่าสนใจ อยากให้เจาะลึก มากกว่านี้ ถามวนไปวนมา ไม่ได้เนื้ออะไร เฮ้อ...โฆษณา ก็เยอะ ไม่เข้าจาย ช่วงสนทนารายการนี้ จริงๆไม่ค่อยดู เพราะ โปรโมต ซะ น่าดู แต่ดูแร้วก็ไม่ได้เรื่อง ตามเคย เห็นด้วย กะ จขกท
ความเห็นที่ 5
l3ooml3aaa
จริง เมื่อคืนดูอยู่รู้สึก ทันทีเลยว่าพิธีกรชอบตอกย้ำ คุณบุญยิ่งถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เสียใจ ไม่รู้ว่าต้องการอะไร รึว่าต้องการให้คุณบุญยิ่งร้องไห้ออกมาเหรอ ไม่เข้าใจงะ
ความเห็นที่ 6
งง งง งง และก็งง
พิธีกร ไม่มีการสรุปให้ชัดเจน ว่าต้องการจะสื่อถึงเรื่องอะไร และเหมือนจะรู้สึกเกร็งๆ กับคุณบุญยิ่ง และคุณบุญยิ่งก็จะไม่ตอบอะไรที่นอกเหนือจากคำถาม ไม่มีการเล่าเรื่องราวอะไรมากนัก มันเป็นอะไรที่ไม่เคลียร์ สรุปว่าได้แง่คิดอะไร ถ้าให้คิดเอง ก็คงจะสรุปได้ว่า ความรักไม่ได้จีรังยั่งยืน??? ไว้ใจ เชื่อใจ อยู่ด้วยกันมา 20 ปี ก็ยังเลิกกัน ??? แต่ทุกวันนี้คุณบุญยิ่งก็ไม่ได้เดือนร้อนอะไร (คาดว่าท่านบารอนคงทิ้งอะไรให้ไว้เยอะพอควร) งง งง งง และก็งง
ความเห็นที่ 7
บอลบ้า
เบื่อก็ไปเป้นพิธีกรแทนมั้ย คห.6 เป้นอะไรมากมั้ย ไปดูถูกความเห็นส่วนตัวคนอื่น ถ้ารายการนี้ไม่ดีก็คงไม่อยู่มา10กว่าปีหรอก ก้เหมือน คห.4 พูด บ้านรับช่องอื่นไม่ได้เหรอ มันก็มีแค่วันอังคารวันเดียว จะบ่น:-)เหวอะไรนักหนา
ความเห็นที่ 8
ฟายเอ๊ย คห9
คห9 ผมเป้นอะไรมากมั๊ย ก็ไม่ได้เป็นมากหรอก ว่าแต่คุณเป้นอะไรมากรึปล่าวครับ คุณว่ามามันก็เข้าตัวคุณ โง่รึปล่าวครับ ถ้าสมองไม่ดีก็ไปนอนพักผ่อนซะนะ คนที่คิดแบบคุณหรือ คห4มันก็พวกโง่ที่บริหารใครไม่เป็นหรอก เพราะคิดได้แค่นี้ ไม่ชอบก็ไป ไม่ต้องติ
ความเห็นที่ 9
dkd
คิดเหมือนกันเลยไม่รู้จะเชิญมาเพื่ออะไร ถามอายุก็ไม่บอก กล้องก็พยามจะส่องแต่เครื่องประดับเพื่ออะไร? เอามาอวดล่ำอวดลวยว่างั้น ทำอะไรเพื่อสังคมมั้งไม่พูดถึง พูดถึงแต่อดีตผัวรวยสบายอย่างโน้นอย่างนี้
ความเห็นที่ 10
ซาลาเปาไส้ครีม
เราว่าป้าบุญยิ่งเค้าดูไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการสัมภาษณ์นะ ถามคำตอบคำ ฟังแล้วยิ่งหงุดหงิดตอนที่เจ้แกบอกว่าเงินที่เอาไปสร้างบ้านเป็นเงินของตัวเองอ่ะแทนที่จะยอมสารภาพแต่แรกว่าเงินสามีเจ๊(ต้องให้วิทวัสพูดอยู่ตั้งนานกว่าจะยอมรับ) ดูจนจบนะแต่จับประเด็นที่ชัดเจนไม่ค่อยได้ คิดว่าคุณวิทวัสเค้าคงอยากจะเตือนพวก ญ ที่อยากได้สามีฝรั่งว่าถึงจะเจอคนที่รวยสุดท้ายก็อาจจะผิดหวังได้มั้งแต่มันผิดตรงที่รายการโฟกัสไปที่ทรัพย์สินที่เจ๊บุญยิ่งเค้าได้จากท่านบารอนหน่ะ มันกลายเป็นว่าจะเป็นการส่งเสริมให้ ญ ไทยอยากจับฝรั่งมากขึ้นรึเปล่า - -"