ข่าวบันเทิง ชิน อึด! ยังไม่ล้มเลิกจีบ มิน แค่ให้เกียรติผู้หญิง

<a title="ข่าวบันเทิง" href="http://xn--22ck1che1f7cfx2jqd.net/" target="_blank"> ดูเหมือนจะไม่ก้าวต่อซะแล้วสำหรับ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกตัวจีบดาราสาว "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" แบบเต็มพิกัด แต่ดูเหมือนว่ากับกลายเป็นทำให้สาว "มิน" นั้นมีข่าวเป็นคาสโนวี่ไปซะได้เพราะมีบรรดาหนุ่มๆ หลายคนต่างก็ชื่นชอบสาวยิ้มง่ายอย่าง "มิน" จึงทำให้หนุ่ม "ชิน" ประกาศว่าจะขอถอยซักหน่อย หลายๆ คนก็เลยคิดว่าหนุ่ม "ชิน" คงล้มเลิกที่จะจีบ "มิน" ต่อเสียแล้ว เมื่อได้เจอหนุ่ม "ชิน" ในงานเปิดตัวนักแสดงจากภาพยนตร์ "ทองสุก 13" หนุ่ม "ชิน" ก็ได้อธิบายว่า...

"นึกว่าจะรอดแล้ว(ยิ้ม) ผมก็ติดตามข่าวอยู่ครับ จริงๆ แล้วผมก็ไมได้หยุดนะครับ คือสิ่งที่ผมพูดไปอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดแล้วเข้าใจกันเองมากกว่า อย่างที่ผมบอกว่าถ้ามีอะไรที่ร้ายแรงหรือมีข่าวที่ทำให้เขาดูไม่ดีมากกกว่านี้ที่มาจากผม ก็อยากเบาๆ เรื่องนี้นิดหนึ่ง คือพูดง่ายๆ ว่าอยากจะให้ไม่ต้องพูดถึงผมมากนะครับ"

กังวลไหมที่เขามีข่าวแบบนี้?
"คือผู้ชายมันไม่เป็นอะไรหรอก มีข่าวว่าเจ้าชู้ มีข่าวว่าเป็นคาสโนว่า คนมันมองแล้วมันก็คือผู้ชาย เป็นเรื่องปกติครับ แต่พอมาเป็นผู้หญิงมันก็มีผลกระทบต่ออะไรหลายๆ อย่าง อีกอย่างเขาก็เป็นนักแสดงที่กำลังดังมากๆ ด้วยคนหนึ่ง แล้วเขาก็เป็นผู้หญิง เวลามีข่าวหนุ่มๆ เข้ามาสำหรับเขาก็จะดูไม่ดี ซึ่งจริงๆ แล้วข่าวแต่ละอันเขาไม่ได้จีบใครเลยนะ ข่าวแต่ละอันที่ออกมาคือมีคนจีบเขา มีคนชอบเขา มันไม่แปลกเพราะเขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนนิสัยดี"

แสดงว่าก็ห่วงเขาเหมือนกัน?
"ผมเป็นห่วงอยู่แล้วครับ เพราะยังไงเราก็รู้สึกว่าเราไม่อยากเป็นผลกระทบที่ไม่ดีกับใครเลย โดยเฉพาะคนที่เรากำลังคุยหรือจีบอยู่ ยิ่งเราเป็นคนทำให้เขามีข่าวก็ยิ่งมีผลไม่ดีต่อเขาในเวลาเดียวกันก็เป็นผลไม่ดีต่อเราด้วย  <a title="ข่าวบันเทิง" href="http://xn--22ck1che1f7cfx2jqd.net/" target="_blank">  สิ่งที่เราพูดไปคือถ้ามันมีอะไรที่แรงกว่านี้เราก็อยากจะถอยกลับมา เพราะเราก็ไม่อยากจะเป็นคนหนึ่งที่ทำให้เขาเสียหาย แต่ถามว่าหยุดไหมก็ไม่ได้หยุดนะ"

เคยถามเขาไหมว่าอยากให้เราถอยหรืออยากให้เราเดินหน้า?
"ไม่เคยถามครับ แต่เท่าที่คุยเขาก็คุยดี ตอนนี้ก็คุยไลน์กันปกติ เวลาที่คุยได้ก็คุยครับ"

หลายๆ คนมองว่าเราเป็นตัวเต็ง?
"ก็ดีนะครับ(หัวเราะ) เราก็รู้สึกดีแน่นอน แต่ว่าเราไม่ได้แข่งกับใคร เราไม่ได้จีบใครเพื่อที่จะแข่ง คือเราเองก็ถ้าเขาชอบเราเขาคงชอบเราที่เป็นเรา ถ้าเขาชอบคนอื่นเขาก็คงชอบคนอื่นที่เป็นคนอื่น ไม่ได้คิดว่าที่ผมจีบอยู่นี่คือจะเอาชนะพี่บอยหรืออะไรแบบนี้ คือผมกับพี่บอยก็รู้จักกันอยู่แล้ว ไมได้อยากมีเรื่องแบบนี้มาบาดหมางกันอยู่แล้ว ซึ่งมันไม่มีอยู่แล้ว ผมกับพี่บอยก็คุยกันปกติ เพราะฉะนั้นถ้าหลายๆ คนมองว่าผมเป็นตัวเต็งก็ขอบคุณครับ รู้สึกมีลุ้นมากขึ้น(ยิ้ม)"

เพราะกระแสแฟนๆ เขาที่ค่อนข้างหวงด้วยหรือเปล่า เลยทำให้เราดูถอยออกมา?
"ผมก็นับถือแฟนๆ ของเขานะครับ เพราะผมรู้ว่าเขาน่าจะชอบพี่เวียร์ มันจะมีมิน-เวียร์คลับอะไรแบบนี้ ซึ่งเราไปตรงนั้นเราไมได้กะจะเข้าไปก้าวก่ายอะไรในชีวิตตรงนั้นของเขาอยู่แล้ว ต้องเข้าใจอย่างหนึ่งว่า นักแสดง ศิลปิน ก็เป็นมนุษย์ เป็นมนุษย์ที่มีความรักได้ มีความชอบได้ มีแฟนได้ สามารถจะมีความรักได้ ก็แค่อยากจะพูดว่าชอบตรงนั้นก็ดีครับ ผมไม่เคยคิดที่จะเข้าไปก้าวก่ายอะไรตรงนั้นอยู่แล้ว <a title="ข่าวบันเทิง" href="http://xn--22ck1che1f7cfx2jqd.net/" target="_blank">  แต่ว่าที่ผมชอบมินคือผมนับถือเขาในตัวที่เขาเป็น ในคนที่เขาเป็น นิสัยของเขา ทุกอย่างของเขา เป็นคนตลกคนหนึ่ง นิสัยดีๆ พูดจาจริงใจ เพราะฉะนั้นถ้าผมจะเข้าไปตรงนั้นผมก็ไมได้คิดที่จะลบความชอบของเขาอยู่แล้ว"

อยากให้เปลี่ยนมาเป็น มิน-ชิน แทนไหม?
"มันฟังแล้วมันก็คล้องจองกันดีนะครับ(หัวเราะ) แต่ว่าไม่เคยคิดที่จะไปลบความชอบของใคร หรือว่าให้คนเปลี่ยนมาชอบเรา แต่ถ้ามีเพิ่มขึ้นมาก็โอเค(หัวเราะ)"

เขาก็บอกว่าเราเป็นคนตรงๆ
"ครับ ถ้าพี่ๆ รู้จักผมก็จะรู้ว่าผมเป็นคนที่ตรง ตอนที่มีแฟนเราก็บอกว่ามีแฟน<a title="ข่าวบันเทิง" href="http://xn--22ck1che1f7cfx2jqd.net/" target="_blank"> เราก็พูดตรงๆ บอกตรงๆ เราเป็นยังไงเราก็เป็นอย่างนั้นแหลครับ"

ยืนยันว่าไม่ได้ถอยหลัง?
"ครับ อาจจะไม่ได้เกียร์แรงเท่าตอนแรกๆ แต่ก็ยังอยู่เกียร์หน้าไม่ใช่เกียร์ถอยและไม่ท้อครับ ผมไม่ค่อยท้อครับ ถ้าท้ายสุดแล้วจีบไม่ติดหรือไม่ได้เป็นแฟนกันเราก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ครับ คนที่อยู่วงการเดียวกันแล้วมีเพื่อนที่ดีอย่างเขาผมก็โอเค"