ความลับนางมารร้าย หนังที่เต็มไปด้วยตัวร้าย!

ได้มีโอกาสควักเงินในกระเป๋าไปดูหนังไทย เรื่องแรกในรอบปี "ความลับนางมารร้าย" ตอนที่ไปดูไม่ได้คาดหวังไรมาก ตั้งใจไปดูอาเล็กมากกว่า 555555 แต่พอไปดูจริงๆ สนุกมาก
ตัวหนังเรื่องนี้จากที่ดูใน trailer แล้ว มีนักแสดงมีชื่อหลายคนเลย ไม่รวมตัวแม่เหล็กอย่างอาเล็กกับมิน พีชญา แล้วก็ยังมีบรรดาเน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอีกเพียบ หนังจะแนวโรแมนติกคอมมาดี้ เป็นเรื่องราวของพวกสาวๆ นักท่องราตรี โดยมีบุษบา(มิน พีชญา) เป็นหัวหน้าแก๊งค์ ที่มีกฏของแก๊งค์ว่า "รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน" จนได้มาเจอเหนือสมุทร(อาเล็ก) กะจะปั่นหัวสนุกๆ แต่ดันรู้ว่ารักตอนเกือบสายไป แถมยังมีชะนีเด็กมาตามจีบเหนือสมุทรอีก บุษบาเลยต้องงัดสารพัดมารั้งหนุ่มไว้   ภาพจาก facebook M39 
ทั้งอาเล็กทั้งมินเล่นฮา ไม่ห่วงสวย โดยเฉพาะอาเล็กปลื้มมากฉากเต้นสาวบางโพ >_< เลิศมาก สมกับการรอคอย 5555 แก๊งค์เพื่อนนางเอกก็เป็นตัวชูโรง ที่ฮามากเหมือนกัน เรื่องนี้ถ้าได้มาดูพร้อมแก๊งค์เพื่อนสาวมาดูด้วยกันคงฮา และกรี๊ดกร๊าดสุดๆ   หนังจริงๆ เต็มไปด้วยบทร้ายและตัวร้าย แต่เป็นบทร้ายที่น่ารัก อย่างมินนี่เป็นตัวแม่แกี.ค์นางมารร้าย แต่เกลียดไม่ลงอะ น่ารักเกิน ตัวหนังปล่อยมุกเรียกเสียงฮาเป็นระยะๆ สำหรับเราถือเป็นหนังตลกที่สอบผ่าน ใครที่ดูชอบดูหนังสบายๆ อยากผ่อนคลาย เรื่องนี้ไม่ควรพลาดนะ