การวิ่งครั้งใหม่ของ "พี่ตูน" จากเบตงสู่แม่สาย กับเป้าหมายที่ 700 ล้านบาท

ข่าวคราวการวิ่งครั้งใหม่ของพี่ตูนกับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาล โดยเส้นทางการวิ่งของพี่ตูนในครั้งนี้ มีระยะทางมากถึง ที่มีระยะทาง 1,291 กิโลเมตร โดยเริ่มต้นจากใต้สุดคือยะลา ไปถึงเหนือสุดที่เชียงราย และจะเริ่มวิ่งตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. 60 ซึ่งเป้าหมายในการวิ่งครั้งนี้พี่ตูนได้ตั้งตัวเลขว่าให้มียอดบริจาค 700 ล้านบาท เป้าหมายอาจจะดูสูงเกินไป แต่พี่ตูนบอกว่าขอแค่คนละ 10 บาท ก็พอ ซึ่งแน่นอนถ้าทุกคนบริจาคคนละ 10 บาท มันถึงอยู่แล้วและยิ่งถ้าได้รับการสนับสนุนจากคนไทยทุกคน หน่วยงาน องค์กรต่างๆ อย่างล่าสุดเท่าที่รู้มา คิงเพาเวอร์ในโครงการ ภายใต้โครงการ KING POWER THAI POWER พลังคนไทย สนับสนุน “โครงการก้าวคนละก้าว” ให้ตูน บอดี้สแลม จัดกิจกรรม "ก้าว" จากสุดเขตแดนใต้ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถึงเหนือสุดแดนสยาม อำเภอ แม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือและแรงสนับสนุนจากพวกเราคนไทยทุกคน


บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่น่าขนลุกมาก และถึงแม้ว่าครั้งที่แล้วเราจะไม่ได้ร่วมบริจาคในการวิ่งบางสะพาน แต่ครั้งนี้ขอรับรองด้วยเกียรติของคนไทยเลยว่า เราจะบริจาคมากกว่า 10 บาท แน่นอน เพื่อช่วยสานเจตนารมย์ของพี่ตูน ให้เกิดขึ้นจริง ส่วนใครที่สนใจบริจาคก็สามารถบริจาคได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ช่องทางการบริจาค

1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน

ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน)

2. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

#KingpowerThaipower #พลังคนไทย #พลังพี่ตูน