จับอันดับแฟชั่น คู่จิ้น ฟิน ฮอต สุดหวิวส่งท้ายปี


อันดับ 1 เวียร์-เบล่า

ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับลุ้นแล้วลุ้นอีก ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นภาพคู่รักข้ามช่อง หลังจากที่ได้เห็นออกงานคู่ส่วนตัวในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอันดับ 2 หมาก-คิม

คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน จากจุดเริ่มต้น ซีรีส์ สี่หัวใจแห่งขุนเขา จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มงงอกงามตามท้องเรื่อง จนมีข่าวออกมาให้ประจักษ์ชัดเจนโดยแฟนคลับไม่ต้องจิ้นอีกต่อไป


อันดับ 3 ญาญ่า - ณเดชน์

ทั้งคู่ได้ฝากผลงานไว้ด้วยกันในปีนี้ทำให้แฟนๆ ยิ่งรักยิ่งเลิฟ กันมากขึ้นไปอีกในคู่รักสลับขั้ว กับการสลับร่าง ระหว่างผู้กองรามิล และเ ซุปตาร์ เพทาย ทั้งในจอนอกจอ สุดมุ้งมิ้ง

อันดับ 4 พุฒิ - จุ๋ย

คู่จิ้นสู่คู่จริงช่างฟินเวอร์! 4 ปีที่บ่มรัก ระหว่าง ดีเจ.พุฒ และ จุ๋ย วรัทยา นางเอกรุ่นพี่มากฝีมือ ได้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์แล้วปลายปี 61 รับรองได้มีข่าวฮือฮากันทั่ววงการในปีหน้าแน่นอน


อันดับ 5 ใหม่ ดาวิกา - เจมส์จิ

แม้ทั้งคู่จะไม่ได้มีผลงานด้วยกันสักเท่าไหร่ แต่ถือว่าแฟชั่นคู่นี้จัดแม็ชถูกคู่ เพราะทั้ง 2 คนถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น เจมส์เองก็จะมีงานคอนเสิร์ตใหม่ก็กำลังฮอตในบทน้องซิน ชายไม่จริงหญิงแท้
อันดับสุดท้าย อั้ม - นัท

ทั้งนคู่เป็นคู่ชีวิตที่เริ่มใช้ชีวิตคู่ สร้างรากฐานครอบครัว ผันตัวมาเป็นผู้จัด เจ้าเวหา ที่สร้างความฮือฮากับเหล่าพระนางที่ล้นจอ เริ่ดทั้งรัก รุ่งทั้งงาน