ซี ศิวัฒน์ ยอมเล่า! ผลของการนอกใจ เอมี่ 'ครั้งนั้น' เปลี่ยนชีวิต!


ซี ศิวัฒน์ เผยครั้งหนึ่งเคยเกือบเลิกกับ เอมี่ ซึ่งปัญหาครั้งนั้น ทำให้ ซี ตัดสินใจแต่งงานกับ เอมี่ พร้อมกันนี้ยังยอมรับว่าแอบนอกใจแฟนสาวมาทุกทาง กะล่อนจนทำให้ภรรยาเสียน้ำตา โดย ซี เปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ช่องOne31

13 ปีที่คบกันมามีจุดที่ทะเลาะกันจนไม่อยากไปต่อมั้ย

"เป็นเรื่องปกติ ผมโชคดีที่เราสองคนเริ่มจากการที่เราเป็นเพื่อนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเราต่างกันสุดขั้วเลย นั่นเป็นสิ่งที่เราเติมเต็มซึ่งกันและกัน เราลดความคาดหวังลง ถ้าเราต้องการเปลี่ยนใคร เชื่อว่าต้องเลิกกันชัวร์

ช่วงแรกๆ เราอาจจะเต็มไปด้วยความคาดหวัง สุดท้ายวันนี้คุณต้องมาตั้งคำถามว่าวันนี้คุณพร้อมที่จะใช้ชีวิตกับใครสักคนหรือยังหรือต้องการตามหาไปเรื่อยๆ แล้วเราใช่คนที่ใช่สำหรับเค้าหรือยัง จริงๆ เค้าก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่ชอบในตัวเค้า"


เคยเถลไถลนอกใจมากที่สุดแค่ไหนในการใช้ชีวิตคู่

"เหมือนกับชีวิตคู่ทั่วไปที่ทำให้คนที่เรารักเสียใจ ก็มีแอบพาสาวไปทานข้าว แอบคุยโทรศัพท์ แอบส่งไลน์ ผลสุดท้ายแล้วก็ต้องกลับมาดูว่าสิ่งที่เราทำแค่การตื่นเต้นไม่กี่นาที สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจคือคนที่เรารักที่สุดในโลกหรือเปล่า

เราสองคนเคยมีปัญหาถึงขั้นจะเลิกรากันเลยนะ ผมกลับมาคิดว่าถ้าวันนี้ไม่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในโลกนี้เราอยู่ได้มั้ย ถ้าคำตอบอยู่ได้คือเลิกเลย แต่ถ้าคำตอบบอกว่าอยู่ไม่ได้ ไม่ต้องมานั่งใช้เหตุผล ทุกอย่างก็จบเลย ตอนนั้นผมรู้แล้วว่าผมขาดเอมี่ ไม่ได้ ครั้งนั้นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผมตัดสินใจแต่งงานกับเอมี่".


source https://www.thairath.co.th/content/1308144#cxrecs_s