ใบเตย – เทย่า ร่วมฉลองความสำเร็จโรงภาพยนตร์ 4DX 10สาขา

ในงาน The 4DX Celebration Night


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ True , CMC และ Asus จัดงาน The 4DX Celebration Night ฉลองความสำเร็จ โรงภาพยนตร์ 4DX ครบ 10 สาขา จัดเต็มโปรโมชันพิเศษมูลค่ากว่าล้านบาท พร้อมเปิดตัวสาขาไอคอนสยามที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด พายุหมอก (Fog Strom) และจอเลเซอร์รุ่นใหม่ โดยได้ “เทย่า โรเจอร์” และ “ใบเตย - สุธีวัน ทวีสิน” มาร่วมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดคูล

นับเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่สำหรับโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX ที่ก่อตั้งครบ 10สาขา  ในระยะเวลาเพียง 7 ปีครึ่ง โดยเปิดให้บริการในประเทศไทยสาขาแรกในวันที่ 7 กรกฎาคม 2554 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งถือเป็นโรงภาพยนตร์ที่ฉายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดแบบ 4 มิติ แห่งแรกในประเทศไทย โดยเป็นประเทศที่ 4 ของโลกที่ได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์สมจริง ต่อจาก เกาหลีใต้ จีน และ เม็กซิโก

โรงภาพยนตร์ 4DX สาขาแรกสร้างปรากฎการณ์รายได้ถล่มทลายทำสถิติเป็นโรงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย แม้จะมีเพียง 140 ที่นั่ง แฟนๆต้องจองตั๋วล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อที่จะได้ทดลองประสบการณ์ 4 มิติสุดมันส์ไปพร้อมกับหนังฟอร์มยักษ์ ด้วยผลตอบรับอย่างดีทำให้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องถึง 10 สาขา โดยเปิดสาขาล่าสุดที่ไอคอนสยาม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ เก้าอี้พิเศษ พร้อมเอฟเฟคต์ใหม่ล่าสุด พายุหมอก (Fog Strom) และจอเลเซอร์รุ่นใหม่ที่ให้อรรถรสในการชมภาพยนตร์สมจริงที่สุดในทุกสัมผัส เพื่อให้เหล่าแฟนคลับ 4DX ได้รับประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่า

ในงาน นรุตม์ เจียรสนอง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง  อัญชัน สันติไชยกูล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , อนงค์ลักษร์ แพทยานันท์ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และ มร.ชาร์ลส์ ลิว บริษัท เอซุส (มาร์เกตติ้ง) จำกัด ได้ร่วมมอบแคมเปญสิทธิพิเศษต่างๆแก่แฟนคลับโรงภาพยนตร์ 4DX โดยได้ เทย่า โรเจอร์ และ ใบเตย - สุธีวัน ทวีสิน มาร่วมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดคูล


เงื่อนไขโปรโมชั่น http://www.majorcineplex.com/promotion/celebrate-4dx-10