ไปต่อไม่ได้ อั้ม-พก พังจริง! สาเหตุเลิกยังไม่เคลียร์?


บางคนก็เห็นใจคอยเชียร์ แต่หลายคนเดาไว้ไม่ผิด ว่าไม่นานต้องเลิกกัน กรณีรักหักระหว่าง อั้ม พัชราภา นางเอกฮอต กับนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน พก ประธานวงศ์ เป็นคู่รักที่มาไวไปไวจริงๆ รักกันแค่ไม่กี่เดือน ก็ต้องทางใครทางมัน สาเหตุชัดๆ อั้มไม่ยอมแจกแจงอย่างละเอียด คงต้องให้พกกลับจากเที่ยวยุโรปก่อน ไม่แน่นะ พกอาจจะเปิดใจชัดๆ ก็ได้ ถึงสาเหตุการเลิกกันสนั่นเมือง 

ย้อนเรื่องรักหวานฉ่ำของ อั้ม-พก แอบไปฉลองปีใหม่ด้วยกัน ที่รีสอร์ตหรูแถวภูเก็ต ถึงจะไม่มีรูปคู่โชว์ แต่อวดภาพในไอจีในเวลาไล่ๆ กัน สถานที่เดียวกัน จนหลายคนจับพิรุธได้ โป๊ะๆ แตกๆ กันไปเลยจ้า หลังจากนั้นควงกันไปญี่ปุ่น พักสกีรีสอร์ตสุดหรูหรา ตะลุยหิมะหนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจ แอบหวานสุดๆ แต่น่าเสียดาย พกประสบอุบัติเหตุแขนหัก เลยสวีตหวานได้ไม่ถนัดนัก 

14 กุมพาพันธ์ วาเลนไทน์วันแห่งรักเรา ชัดเจนจริงๆ แฟนจ๋า ชัดเจนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อั้มออกตัวแรงมากๆ หอบกุหลาบแดงดอกโตสื่อแทนใจรัก ไปมอบให้พกถึงตัว โอ๊ยๆ รุ่นใหญ่ชัดเจนไม่มีแอ๊บแบ๊วนะคะ หลังจากนั้น ก็พากันไปตะลอนต่อที่ฮ่องกง ทริปไหว้พระ น่าจะแอบขอพรเรื่องรักให้สมหวัง ควงกันไปต่อที่รีสอร์ตหรูที่ภูเก็ต พวกผองเพื่อนกลุ่มใหญ่อยู่ ไม่อยากจะบรรยายว่าหวานล้ำฉ่ำทรวงขนาดไหน ก็เห็นๆ รูปคู่อิงแอบกันไปแล้วเนอะ

รักรุดหน้าไวเว่อร์ กำลังจะควงกันไปหวานชื่นไกล ที่ยุโรปหลายวันช่วงหลังสงกรานต์ แต่แล้วรักต้องพัง! พัง! พัง! พังยับเยิน อั้มโมโหแรงมากๆ ซึ่งบ่ายนี้อั้มก็ยังไม่พูดชัดๆ ว่าโมโหเรื่องอะไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ โกรธหนักมากๆ ได้ไล่ลบรูปคู่พกในไอจีหมดเกลี้ยง และอันฟอลโลว์พก

จนถึงบ่ายนี้ที่อั้มออกมาเปิดใจชัดๆ พูดไปแค่บางประเด็นที่อยากจะพูด ดูเหมือนจะดี ดูเหมือนจะไม่มีอะไรคาใจ บอกดังๆ ไปแล้วว่า "เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ" เป็นอันจบรักระหว่าง อั้ม-พก ต้องตามต่อ ว่าอั้มหรือพก จะเปิดตัวแฟนใหม่ก่อนกัน.


ที่มา https://www.thairath.co.th/content/1544073