'โอปอล์'เข้าใจ'หนูรัตน์' คนแกล้งไม่คิด-คนโดนไม่สนุก!

"โอปอล์-ปาณิสรา" เข้าใจ "หนูรัตน์-ธิดาพร" คนแกล้งไม่คิดอะไรแต่คนถูกแกล้ง-ถูกล้อไม่สนุก หลังรับงานไลฟ์รีวิวเครื่องสำอาง เจอตบแป้งแรงจนน้ำตาคลอ


\'โอปอล์\'เข้าใจ\'หนูรัตน์\' คนแกล้งไม่คิด-คนโดนไม่สนุก!

กลายเป็นเรื่องราวดราม่า สำหรับ “หนูรัตน์” ธิดาพร ชาวคูเวียง พร้อมด้วยผู้จัดการได้ไปร่วมไลฟ์สดกับ "เน็ตไอดอลรายหนึ่ง" โดยมีการร่วมรีวิวเครื่องสำอาง ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่อีกฝ่ายมีการใช้ตลับแป้งทาหน้าหนูรัตน์ โดนตบไปที่ใบหน้าของหนูรัตน์อย่างแรง เหมือนทำทีเป็นแต่งหน้าให้ดูขาวๆ จนหนูรัตน์น้ำตาคลอ แต่คนอื่นๆต่างหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน จนคลิปนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก 

กระทั่งบรรดาแฟนคลับและคนใกล้ชิดออกมาแสดงความไม่พอใจ พร้อมติดแฮชแทก #SaveNoorat เพื่อปกป้องไม่ให้มีการบูลลี่หนูรัตน์อีกต่อไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. โอปอล์-ปาณิสรา พิธีกรชื่อดัง ได้ทวีตข้อความให้กำลังใจหนูรัตน์ว่า “เพิ่งเข้าทวิตและเพิ่งเห็น #SaveNoorat พี่เป็นเอฟตีที่ชื่นชมพรสวรรค์ของหนูรัตน์และความตั้งใจดีในการดูแลครอบครัวและดูแลตัวเองของน้อง เป็นกำลังใจให้น้องก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะคะ คนแกล้งไม่คิดอะไรแต่คนถูกแกล้งถูกล้อไม่สนุกหรอกค่ะ มันไม่เคยสนุกเลย พี่เข้าใจและกอดน้องแน่นๆ นะคะ”

ขอบคุณไอจี @opalpanisara


ที่มา https://www.dailynews.co.th/entertainment/716664