เทอรี่ เลียวนาร์ด หรือ เลนเนิร์ด ลุงสตั้นแมน ตัวแทน วิน ดีเซล ใน Fast 9

วันนี้ มีข่าวฮือฮา เงิบกันทั้งประเทศ เกี่ยวกับ นักแสดงแทน วิน ดีเซล หรือ สตั้นแมนของ วิน ดีเซล ซึ่งเป็นลุง อายุเกือบ 80 ปี ที่มีชื่อว่า Terry Leonard (บางคนก็อ่าน เลียวนาร์ด) ก็เลยอยากรู้จักแก พอหาข้อมูลแล้วทึ่งจริงๆ ครับ เลยเอามาฝากกัน


เทอรี่ เลียวนาร์ด (Terry Leonard) เกิดปี 1941 เคยเป็นนักอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัยอริโซนา สหรัฐอเมริกา แต่บาดเจ็บสาหัส จนไม่สามารถเป็นนักกีฬาได้ ถึงกระนั้น ความเป็นนักผาดโผน และชอบเสี่ยง ทำให้เขากลายมาเป็นนักแสดง, และสตั้นแมน ถ่ายทำหนังและรายการทีวี เป็นสตั้นแมนให้กับนักแสดงดังๆ มากมายเช่น Harrison Ford ใน Indiana Jones, และ วิน ดีเซล ใน Fast and Furius 7 และ 9 เป็นต้น

เขาเป็นสตั้นแมน กว่า 147 เรื่อง เช่น Jason Bourne, Fast 7, The Amazing Spider-man 2, Transporter2, Rush Hour เป็นต้น

ปัจจุบันเขาอายุ 78 ปีแล้ว แต่ความเก๋ายังมีอยู่ และ FF9 วินดีเซลไม่ต้องมาถ่าย ลุงแสดงเอง แล้วไปใช้ CG ตัดต่อเอานะ อิอิ

นอกจากสตั้นแมนแล้ว เขายังเป็นทั้งผู้ช่วยผู้กำกับ และแสดงหนังเองด้วย ลองหาข้อมูลเพิ่มได้ที่


https://www.imdb.com/name/nm0502777/bio?ref_=nm_ov_bio_sm

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp