จับตามอง " โอ๊ต โชคชัย " นักแสดง หน้าใหม่ สังกัดช่อง ลุยไทย

จับตามอง นักแสดง หน้าใหม่ สังกัด #ลุยไทย ..


ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในเวลานี้ กับ ช่องน้องใหม่ สังกัดช่อง ลุยไทย ที่นำเสนอเรื่องราว สนุกสนาน และ สุดดราม่า อันเข้มข้น ผ่านการนำเสนอ จาก นักแสดงหน้าใหม่ แกะกล่อง โดยนำเสนอ จาก คำสุภาษิต ของไทยเรา ถือว่าไอเดียดี มาก ๆ และ น่าจับตา มองมาก ๆ ในเวลานี้ ..


และ จะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะ ตอนนี้ ถือว่า เป็นนักแสดง หน้าใหม่ คิวทอง เลย ก็ว่า ได้ มาพร้อม หน้าตา น่าเอ็นดู และ ความสามารถ ที่ หลากหลาย นั้น เราไปทำความรู้ จักกัน เลยดีกว่า ..นาย โชคชัย มงคลบุตร

ชื่อเล่น โอ๊ต

เกิด : วันศุกร์ ที่11 ตุลาคม พ.ศ. 2545ว้าว !! อายุ 16 จะใกล้ 17 เอง เลยนะนี่ งานดีมาก ๆ ^^ได้ร่วมงาน กับ นักแสดง / นายแบบ รุ่นพี่ ในงานเดินแบบ แฟชั่นโชว์งานแสดง แสง สี เสียง เบิกฟ้าทวาราวดี ศรีบูรพามหากษัตริย์ไทย ณ โบราณสถานสระมรกต ตำบลโคกปีบ อำเภอศรีมโหสถ จังหวัดปราจีนบุรีปะทะ หมูหยอง รุ่นพี่ The face men thailand season 2รอบสื่อ กับ งานเปิดตัว ภาพยนต์ หลวงตามหาเฮง ที่ สยามพารากอนร่วมเดินขบวน ใน งานสุดยิ่งใหญ่ ของ กรุงเทพมหานครพร้อม ความสามารถ ที่หลากหลาย กับ กิจกรรม ของ โรงเรียนเซลฟี่ สะหน่อย กับ พี่ขวัญ และ พี่เซ็นต์ ผู้บริหารและผู้ดูแล ช่อง สังกัด ลุยไทยและ ผลงานการแสดง เรื่องแรก ใน เรื่อง โง่เง่าเต่าตุ่น ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจ ได้ ตาม ช่องทาง ด้านล่าง ได้เลย จ้า !!


ช่องทางการติดตาม ---


FB - โชคชัย มงคลบุตร

IG - Oatqx_

Youtube - ลุยไทย ThaiProverb