มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา


มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา


มัลดีฟส์ สุดแซ่บ คูณ 3 สะกดสายตา

 

มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา สำหรับสามสาวในทริปนี้ อั้ม พัชราภา,เมย์ พิชญ์นาฏ และน้องเล็กของกลุ่มอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ยกแก๊งกันไปพักผ่อนสุดสบายที่ทะเลมัลดีฟส์ และความเป็นส่วนตัวของรีสอร์ต ที่ทำให้ทุกคนเต็มที่มาก เป็นตัวเองกันสุดๆ

 

มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา

มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา

 

ตั้งแต่อั้มที่ปล่อยภาพความเซ็กซี่ออกมากับหุ่นของเธอที่ช่วงนี้ที่ดูเหมือนว่าหลายคนจะทักว่าอั้มผอมมาก แต่เรื่องความเซ็กซี่ไว้ใจอั้มได้ ไม่เฉพาะแค่ชุดว่ายน้ำ ชุดไหนอั้มก็เซ็กซี่ หรือจะเป็นทางเมย์ ก็จัดเต็มเช่นกัน ทุกครั้งที่มาทะเลรอดูภาพความเซ็กซี่ของเมย์ได้เลย ตั้งแต่รูปแรกๆ ที่มีแต่คนบอกว่าอยากเอากระเป๋าที่เมย์สะพายทิ้งทะเล เพราะปิดความเซ็กซี่ไว้ ก่อนจะจัดเต็มในชุดหลังๆ หรือจะเป็นปุ๊กลุกที่ทริปนี้ไม่ได้แซ่บคนเดียว ชวนหนุ่มคนสนิท ไมค์ ภัทรเดช ร่วมเฟรมแซ่บไปด้วยกัน UFABET1688

 

มัลดีฟส์ สุดแซ่บคูณ 3 สะกดสายตา


แต่งานนี้ขอเบรกเรื่องลุ้นรีเทิร์นไปก่อน เพราะนาทีนี้ความแซ่บของทั้ง 3 สาว ทำให้ลืมเรื่องอื่นไปเลย สมดีกรีเซ็กซี่ตัวแม่จริง ๆ ทั้ง อั้ม เมย์ ปุ๊กลุก จัดเต็มความแซ่บด้วยบิกินี่ตัวจิ๋ว นอนโพสท่าบนเปลตาข่าย ท่ามกลางน้ำทะเลใสแจ๋ว แดดที่ร้อนยังฮอตไม่เท่า เพราะแต่ละคนโพสท่าสู้แดด เผยทรวดทรงองค์เอวสุดเซ็กซี่ งานผิวฉ่ำวาว หุ่นสวยเป๊ะสุด ๆ แฟนคลับแห่กดไลก์รัว ๆ ทำเอาไอจีแทบแตก แซ่บไฟลุกจริงๆ ทริปนี้ อั้ม-เมย์-ปุ๊กลุก ประชันหุ่นที่แต่ละคนดีงามจนเกินจะบรรยายจริงๆ จ้า

 

ขอบคุณข้อมูล  ข่าวกีฬาสด.com