พีช โดนแฮก ไอจี พร้อมแพทริเซีย

พีช โดนแฮก ไอจี พร้อมแพทริเซีย

พีช โดนแฮก ไอจี พร้อมแพทริเซีย

 

พีช โดนแฮก ไอจี พร้อมแพทริเซีย โพสต์เป็นข้อความในไดเร็กต์หรือกล่องข้อความใน อินสตาแกรมเป็นบทสนทนาระหว่างเพื่อนสนิทของครอบครัวพีช ที่ส่งมาให้กำลังใจในการให้สัมภาษณ์เรื่อง เลิกรา พร้อมบอกว่า “เตรียมตัวทิ้งบอมบ์ เอาใจช่วย ไม่ตาย เราต้องรอดสิ พวกมันต้องตาย ไม่ใช่เรา จัดแบบหล่อๆ เลยนะ” ส่วนบุคคลที่สนทนาด้วย ก็ได้ตอบไปว่า สู้ ต้องซ้อมก่อน ส่วนรูปอีกโพสต์หนึ่ง เป็นไดเร็กต์ใน อินสตาแกรม ของบุคคลปริศนาที่พูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ


ส่วนข้อความในแคปชั่น ระบุว่า…


คนเราจะดีหรือไม่ดีนั้น จุดวัดก็คือการปฏิบัติข้างหน้าและลับหลังผู้อื่น สิ่งนี้แหละจะเป็นการตัดสินตัวเรา สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ให้สัมภาษณ์หลายครั้งและมีผลกระทบต่อสภาพจิตใจของตัว น้องแพทมาก บทสัมภาษณ์และรูปถ่ายอย่างเดียวไม่สามารถทำร้ายคนๆ นึงได้ แต่การให้สัมภาษณ์ในลักษณะให้ประชาชนทั้งประเทศคิดว่าตัวเองปกป้องน้องแพท


แต่ที่จริงแล้วแอบขุดหลุมโยนความผิดให้น้องทั้งหมด แบบชนิดว่ามีการเตรียมความพร้อมมาก่อนเป็นขั้นตอน ก็ไม่ต่างอะไรกับการประหารชีวิตคนๆ นึง ทำให้เขาไม่มีที่ยืนในสังคม อย่าลืมว่าคนสองคนเลิกกัน มันก็ต้องเป็นเรื่องของคนสองคน


เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เมื่อมีเริ่มก็มีจบ มีสมหวังย่อมมีผิดหวัง แต่การที่เราปล่อยให้คนที่เคยคบกัน คนที่เคยรักกันถูกทำลาย ถูกตัดสินจากสังคม เพราะการกระทำของเรา ไม่ใช่วิถีของคนดีที่มีภาวะอันเป็นผู้ใหญ่ หรือ คนที่เติบโตมาจากครอบครัวที่ดีเลย UFABET1688


ครอบครัวจิราธิวัฒน์ เป็นครอบครัวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นต้นแบบของความพยายาม ต้นแบบของความอุตสาหะ ในประเทศนี้ แต่เสียดายที่มีบุคคลคนนึงกำลังทำลายเกียรติของครอบครัว ด้วยการทำลายชีวิตผู้หญิงคนนึง เพราะแค่เรื่องผู้หญิงคนนึงไม่สนองความรักของตนอง ด้วยการสร้างกระแสทางสังคม กระแสสื่อ ในด้านลบซึ่งจะทำลาย “น้องแพท” ในระยะยาวได้….ต้องให้น้องแพทตายใช่มั้ยคุณถึงจะพอใจ?

เรียบเรียงโดย  ข่าวกีฬาสด.com