ลิซ่า Blackpink หลั่งน้ำตากลางงานที่ไทย

เป็นไอดอลสาวสุดฮอตในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ ลิซ่า(LISA) สาวสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียวของวงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงอย่าง Blackpink ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองของ BLINK (ชื่อแฟนคลับ Blackpink) และแฟน K-pop ทั่วโลก รวมไปถึงสื่อต่าง ๆ ด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ลัดฟ้ากลับมาบ้านเกิดเพื่อจัดงานแฟนมีตติ้งและแฟนไซน์ให้กับ BLINK ชาวไทยได้ฟินอย่างใกล้ชิดถึง 2 วัน กับงาน moonshot x LISA Fan meeting in BKK 2019 ในวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ซึ่งก็มีแฟน ๆ ไปร่วมงานกันเพียบ ทำเอาฮอลล์ที่จัดงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นufabet

โดยในงานก็มีโมเมนต์ซึ้ง ๆ ที่แฟนคลับได้ทำวิดีโอเซอร์ไพรส์และยังได้ร้องเพลงให้กับ ลิซ่า ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ ก่อนจะปิดท้ายความซึ้งที่ ลิซ่า พูด ufabet1688

ขอบคุณแฟนคลับด้วยน้ำตาแห่งความประทับใจว่า “ขอบคุณทุกคนที่รักหนู ไม่คิดว่าจะมีคนรักหนูมากขนาดนี้ จากที่ดูวิดีโอในวันนี้ ที่ทุกคนบอกว่าเห็นหนูเป็นกำลังใจ หนูเป็นตัวอย่างที่ดี จริง ๆ แล้วหนูก็ไม่แน่ใจว่าหนูจะเป็นตัวอย่างที่ดีได้หรือเปล่า ก่อนจะพูดต่อไม่ไหว จนแฟน ๆ ต่างพากันส่งเสียงให้กำลังใจว่า ไม่ร้อง ดีที่สุดแล้ว คนเก่ง ไม่ร้อง