ชาวเน็ตเม้าท์! “ดีเจเจ๊แหม่ม” เสพติดศัลยกรรมซุ่มโมหน้าที่เกาหลี


เรียกว่าเป็นดาราหน้าใหม่ตลอดเวลา สำหรับดีเจชื่อดังอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม” ที่ชาวเน็ตก็เม้าท์กันสนั่นว่า เจ๊แหม่ม เสพติดศัลยกรรมเกินไปรึเปล่า เพราะหน้าเปลี่ยนไปมาก เจอกี่ทีหน้าก็ไม่เหมือนเดิมจนคนแทบจะจำหน้าเดิมไม่ได้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสมาออกรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ทั้งทีจึงได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ล่าสุดที่ทำ ไปเติมอะไรมา

โห!! ทำเยอะมากเลยอะ เอาเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาละกัน คือเป็นคนที่หาหมอผิวหนังทุกอาทิตย์ ไปจิ้มหน้ามา คือเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีต้นทุนเกิดมาแล้วสวยเลย เราก็ต้องสร้าง อายุเราก็เยอะแล้วก็ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา

ทำอะไรกับหน้าบ้าง

ฉีดหน้า เป็นการฉีดพวกสารเติมเต็มให้ผิวมันฟูขึ้น แต่ไม่ใช่ฟิลเลอร์นะ ฉีดให้หน้ามันใสขึ้นให้ผิวฟูริ้วรอยหายไป หน้าจะไม่ตึงเหมือนฉีดโบท็อกซ์ เป็นสารสกัดจากปลาแซลมอน คล้ายๆฟิลเลอร์แต่ไม่หนืดเท่า

ไปทำปากมาด้วยใช่มั๊ย

ไปฉีดมา มันคือฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไปแล้วมันปั้นได้ แต่ก็ต้องให้หมอเป็นคนดูว่าต้องใช้ฟีลเลอร์แบบไหน

ปากทำมานานรึยัง

6-8เดือนนี้เอง รอบแรกใส่แล้วมันไม่เต็ม พอรอบ2ปุ๊บมันเต็ม แล้วมันก็อยู่นานเลย แต่ต้องระวังเรื่องของร้อน เพราะฟิลเลอร์ไม่ชอบของร้อน ถ้าเราโดนของร้อนแล้วเราจะเสียตังค์ไปเติมใหม่

แล้วถ้าเราไม่พอใจ จะสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั๊ย

ได้นะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราฉีดมันเป็นอะไรถ้าเป็นของแท้ก็จะสามารถฉีดสลายได้ แปปเดียวมันก็หายแล้ว

สังเกตว่าหน้าเรียวขึ้นทำอะไรมาบอกหน่อย

จริงๆหน้ามันไม่ได้เรียวเลย จริงๆยังต้องฉีดลดไขมันอยู่เลย เพราะอะไรรู้มั๊ย เราไปหาหมอไง ช่วงไหนหน้าตอบก็ใช้สารเติมเต็มมาเพิ่มให้หน้ามันดูมีกรอบ

อยู่ได้นานมั๊ย

อย่างที่บอกว่าของพวกนี้มันแพ้ความร้อน เราก็ต้องหลีกเลี่ยง ปกติก็อยู่ได้ 6-8 เดือนอยู่ที่เราดูแล

 ทำขนาดนี้หมดเงินไปเยอะมั๊ย

ก็นับตั้งแต่ที่ทำมาก็หมดไปประมาณ 4-5 ล้านบาท

ถือว่าเป็นคนเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า

เราพูดชัดเจนเลยว่าเราไม่ได้เสพติด คือเสพติดเราต้องไปขอยาสลบหมอดม นึกออกมั๊ย แต่ที่ไปทุกอาทิตย์เค้าเรียกว่าการดูแลตัวเอง เหมือนเป็นการเอ็กเซอร์ไซด์ที่ใบหน้า เหมือนบางคนบอกว่าติดออกกำลังกายต้องไปออกกำลังกาย ต้องไปวิ่ง ก็เหมือนกัน บางทีเราไปก็อาจจะไม่ได้ทำเพิ่มก็ได้แค่ไปเช็คว่ามันเกินมันขาดอะไรไปมั๊ย ไปทำทรีทเม้นท์บ้าง ถือว่าไปเพื่อความสบายใจเพราะตราบใดที่เรายังไม่ปลงพี่ว่ามันก็เป็นสิ่งที่ต้องทำ สำหรับมุมมองเรานะ

ล่าสุดเห็นว่าเตรียมบินไปเกาหลีจะไปทำอะไรอีก

ช่วงนี้บินบ่อยมาก เพราะเราต้องไปปรึกษาหมอ เพราะเรารู้สึกว่า เราจะสวยเราต้องไม่โง่อะ ต้องหาข้อมูลก่อน

ทำไมคนถึงชอบไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี

อันนี้ไม่ได้อวยเค้านะ แต่เรารู้สึกว่าแพทย์หรือวงการศัลยกรรมที่เกาหลีเค้าก็พิสูจน์อะไรหลายๆอย่างว่า ใครไปทำที่นั่น ส่วนใหญ่ก็จะดีกลับมาทั้งหมด เค้ามีเทคนิคแก้ปัญหาหรือแก้ปมด้อยที่มันขาด แต่ไม่ใช่ว่าหมอไทยไม่เก่ง เกาหลีเค้าดีอย่างเดี๋ยวนี้เค้ามีวิธีใหม่ ด้วยการแก้ที่โครงหน้าก่อน พราะบางทีปํยหามันไม่ได้อยู่จุดที่เราอยากจะทำแต่เค้าจะดูแล้วปรับให้เรา

แล้วที่แพลนจะไปทำนี่คือทำอะไร

ไปดึงหน้า ต่อกระดูกกรอบหน้าใหม่

เคยไปเกาหลีแล้วเดินสวนกับบุ๊คโกะแล้วจำกันไม่ได้บ้างไหม

ไม่ต้องไปถึงเกาหลี อยู่ที่ไทยก็จำไม่ได้แล้ว

                

เอาเป็นว่า “ดีเจเจ๊แหม่ม” ก็ตอบแบบมั่นๆไปเลยว่า ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่ให้เรียกว่าเป็นการดูแลตัวเองแบบสม่ำเสมอ และเจ้าตัวก็ได้ให้แง่คิดสำหรับสาวๆที่อยากจะสวยไว้ด้วยว่า ก่อนจะสวยเราต้องฉลาดเลือกด้วย อยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ แต่ก็ต้องศึกษาให้ดี อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นศัลยกรรมทำพิษแทนนะจ้ะ เอาเป็นว่าเรื่องราวของความสวยของเจ๊ก็ประมาณนี้ แต่บอกเลยว่าในรายการยังมีเรื่องราวความรักกับสามีที่มีข่าวแว่วว่าเตียงหักมาเปิดใจแบบเอ็กคลูซีฟด้วย จะเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันต่อได้ในรายการ


“DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น.

ทางTrue4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว

รับชมย้อนหลังที่ ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ - อาทิตย์

เวลา 10.00-11.00 น. , 15.20-16.20 น. ,19.30-20.30 น.

VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม : https://www.youtube.com/watch?v=Caa7D9W8AD0&feature=youtu.be

ความเห็นที่ 1
papa00213

อ่านเรื่องสั้นสนุกๆมีสาระ ผ่อนคลายสมอง ลองอ่านที่ slotxo

ความเห็นที่ 2
ศราวุฒิ

การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว


โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตรการวิจัยในชั้นเรียนสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ รหัส 627172001 ระดับ กลาง สาระ การศึกษาพิเศษ ระดับช่วงชั้น ประถม ระยะเวลา 18 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง

 

หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ )