ดารา ปาร์ตี้ ผิดตรงไหน?

 

 

ขึ้นชื่อว่า ดารา ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็เป็นที่จับตามองของแฟนๆ คนธรรมดาทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต, การแต่งตัว, พฤติกรรม, นิสัยส่วนตัว หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวของดารา ดูเหมือนว่าจะไม่ส่วนตัวอีกต่อไปแล้ว

 

ไม่อย่างนั้นคงไม่มีเหล่า ปาปารัซซี่ แชะภาพทุกท่วงท่าของเหล่าคนดังเกลื่อนเมืองซะขนาดนั้น แถมยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีก เรียกว่าใครเดินควงกับใคร, ใครขึ้นคอนโดใคร คนจะใคร่อยากรู้เรื่องนี้เป็นพิเศษด้วยซ้ำ

 

อย่างที่ฮือฮาตอนที่เห็นจะเป็นข่าวของสาวฮอต พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่กลายเป็น “ปาร์ตี้เกิร์ล” กำลังเริงร่ากับเพื่อนสาว พอลล่า เทเลอร์ และหนุ่มฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กำลังมีข่าวว่ากิ๊กกัน ทั้งๆ ที่สนิทกันตอนที่เล่นหนัง “บุปผาราตรี 3.1” ด้วยกันเท่านั้นเอง

 

ซึ่งต้องบอกว่า ดาราก็คนธรรมดา จะกิน เที่ยว ดื่ม เป็นเรื่องธรรมด๊า...ธรรมดา แต่คนมักจะเหมารวมว่า ถ้าแสดงพฤติกรรมไม่ดีก็จะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้แก่เยาวชน แต่ พลอย-เฌอมาลย์ กลับให้สัมภาษณ์ไว้อย่างน่าฟังว่า

 

ตัวเธอนั้นอายุเกินแล้ว จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะไปปาร์ตี้บ้าง อีกอย่างมีลิมิตตัวเองว่า “เมาไม่ขับ” และตัวเองนั้นเป็นแค่ดารา ไม่ใช่ครูที่ต้องทำตัวเป็นแบบอย่างขนาดนั้น เจ้าตัวพยายามสื่อให้เห็นว่า สิ่งที่เธอทำนั้นอยู่ในขอบเขต ไม่เกินเลยจนทำให้เสื่อมเสีย และอยู่ในวัยที่บรรลุนิติภาวะแล้วอีกด้วย

 

พูดอีกก็ถูกอีก เรื่องบางเรื่องน่าจะแยกแยะออก การสังสรรค์เป็นเรื่องปกติธรรมดา ถ้าอยู่ในขอบเขต ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เชื่อว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกมิใช่หรือ???

 

 

 บางกอกทูเดย์