*** คิดอย่างไรกับ Casanova ที่ชื่อว่า ?ฟลุ๊ค - เกริกพล มัสยวานิช? (คนที่ไม่ชอบเข้ามา) ***

   

 

          วันนี้~ มาในอารมณ์ขุ่นมัว เมฆครึ้มก่อตัว เตรียมจะระเบิดสาดสายฝนพรำๆ ลงมา

(อ๊ะไม่ใช่สินะ นอกเรื่องๆ ช่วงเข้าฤดูกาลพอดี งิงิ)

          มีเรื่องอยากจะ วีน เอ้ย! เล่า เหลือเกิ๊น เหลือเกิน~ (แค่เล่าอ่ะนะ ไม่ได้ใส่ความ!!) เกี่ยวกับ Casanova คนดัง นามว่า “ฟลุ๊ค - เกริกพล มัสยวานิช” ทั้งรู้สึก ขุ่นเคืองเต็มไปด้วยอคติ และ อารมณ์ “ขำว่ะ” กับการให้สัมภาษณ์ของผู้ชายคนนี้...

          มีใครไม่ชอบ ฟลุ๊ค - เกริกพล มัสยวานิช บ้างคะ?? (ถ้ามี ค่อยคุยกันรู้เรื่องหน่อย~ รู้กัน รู้กันนะคะ!!)

          เราทุกคนคงรู้จักกันดีว่า เขามีข่าวฉาว เรื่องผู้หญิง คนนั้น คนนี้ เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง!! ตั้งแต่แต่งงานกับ โบ ชญาดา แล้วหย่ากัน ก็มาคบกับ “แป้ง อรจิรา” สาวมั่น สวยใส แล้วตามด้วย “แพง ขวัญข้าว” แล้วตามด้วย “ซันญ่า” แล้วตามด้วย บลาๆๆๆ เอาคร่าวๆ ละกันนะ สรรพคุณของผู้หนุ่มคนนี้ มีแต่เรื่องราวดีดีทั้งนั้นค่ะ!?

          หลังจากที่ได้อ่านนิตยสาร A day Bulletin ฉบับที่ 43 วันที่ 15-21 พฤษภาคม 2552 หัวข้อบทความ “The secret of Casanova” แล้วออกก็อาการอยากจะอาเจียน (อ้วกกก) ปะปนไปด้วยความอคติกับผู้ชาย Casanova คนนี้มากๆ

          เขาได้ให้สัมภาษณ์อย่างเจาะลึกทุกแง่มุมในความเป็นตัวตนของเขา ซึ่งเราจะเอา คำพูดบางตอน มาบอกกันว่า เขาได้ให้สัมภาษณ์อะไรไปบ้าง และ สำหรับดิฉันแล้ว ดิฉันรู้สึกดี๊ดี และ รู้สึกเลยว่า เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหลยิ่งนัก!?

          คุณรู้ไหม? เขาบอกประมาณว่า คนไทยชอบอ่านข่าว อ่านแต่ที่พาดหัวข่าว แต่ไม่ได้อ่านในสิ่งเขาพูด “ผมคิดว่าคนที่จะอ่านที่ผมพูดไม่น่าจะถึง 10% และที่จะอ่านทั้งหมดที่ผมพูดก็ไม่น่าจะถึง 3%” เลยไม่พูดเลยดีกว่า? “ถูกต้อง เพราะถ้าพูดไปก็อาจถูก Edit” “ที่ต้องพูด บางทีเพราะคนจับประเด็นอะไรไม่รู้ไร้สาระ แล้วเอามาพูดกัน ทั้งตัวคนที่เป็นข่าวกับผม และนักข่าวที่เขียนข่าว รวมทั้งประชาชนที่ไม่อ่านหนังสือเลย เพราะปัญหาอย่างหนึ่งของคนไทย ไม่ใช่เพราะเราไม่มีการศึกษา แต่เป็นเพราะไม่เคย read between the lines หรืออ่านระหว่างบรรทัด”

(อ๋อ เหรอ…. ขอโทษจริงๆ นะคะ ที่เป็นคนอ่านหนังสือไม่เป็นน่ะค่ะ เป็นคนสังเกตคนจาก “การกระทำ” อ่ะค่ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ แย่จัง!? ดิฉันคงผิดพลาดไปจริงๆ ที่ไม่ยอมอ่านให้ดี แต่ไปตีความจากการกระทำของคุณ เหอะ เหอะ!!)

          แล้วหนุ่ม ฟลุ๊ค ก็ตอบสัมภาษณ์เรื่อง การให้ความสำคัญกับ Image การเลือกใช้ของแพง “Brand name” ซึ่งได้บอกประมาณว่า “เป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่ผิด” (อืม!! ยังพอฟังได้นะ) แล้วก็ให้สัมภาษณ์เรื่องการทำธุรกิจ บลาๆๆ มาลงท้ายเรื่องเกี่ยวกับ สาเหตุการหย่า และ การจีบสาวว่า เคยไปจีบใครแล้วถูกปฏิเสธไหม? หนุ่มหล่อมาก คนนี้ก็ตอบว่า “ผมจะไม่เข้าจีบใคร จนกว่าผมจะแน่ใจว่าผมจีบได้แน่ๆ ดังนั้น ผมจึงยังไม่เคยจีบไม่ติด ถ้าผมจีบ ก็คือจีบ แต่ถ้ายังไม่จีบ อย่ามาบอกว่าผมจีบ เพราะบางทีผมก็แค่ดูว่าเป็นไง หรืออาจจะแค่คบเป็นเพื่อน เพราะผมเป็นคนเทคแคร์เพื่อนดีมาก จนหลายคนเข้าใจผิด”

(หรอ!? จ้า... หล่อเหลือนเกิน น่าหลงใหลเหลืออนาถจังเลยนะคะ!? จีบใครไม่เคยถูกปฏิเสธเลย?)

          ทิวลิป อาเธน่า ขอแฉ เอ้ย! แค่เล่าให้ฟังๆๆ หน่อยเถอะ บังเอิ๊ญ บังเอิญ เพื่อนดิฉันเคยถูกหนุ่มคนนี้จ้องจะจีบค่ะ!! ยืนยัน นอนยัน รับประกัน คอนเฟิร์ม!! ว่า ผู้ชายคนนี้ เจ้าชู้ จีบหญิงไปทั่ว อย่างเพื่อนดิฉัน ยืนเต้นอยู่ในผับดีดี ก็มีหนุ่มหล่อม๊ากมาก คนนี้ มาจ้องตาเป็นมัน แล้วเข้ามาจะขอเลี้ยงเครื่องดื่ม แบบว่า ต้องเอาเบอร์มาให้ได้ คืนไหนไม่ได้ คืนนี้ ต้องเอาเบอร์นังนี่ (เพื่อนดิฉัน) ให้ได้ แต่ อ๋อ... ลืมไป เขาให้สัมภาษณ์ว่า อยากทำความรู้จักเป็นเพื่อนค่ะ! อย่างงี้ เวลาดิฉันอยากมีเพื่อนชาย ฉันก็ไป ขอเบอร์มาบ้าง ก็คงดีเนอะ พอดีมีเพื่อนชายน้อย เลยขอเบอร์?

(ก็บอกมาดิ!! ว่าเป็นคนเจ้าชู้ อยากรู้จักสาวเยอะๆ เพื่อดูลาดเลาว่า ฟันทิ้งๆ ขว้างๆ ได้ง่ายๆ หรือเปล่า!! โถๆๆ พ่อคนมีเสน่ห์ล้นเหลือ!?)

          อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแค่ เรื่องนำมาเล่าสู่กันฟัง เท่านั้น กรุณาอย่าเชื่อในสิ่งที่ดิฉันเขียนทั้งหมด แนะนำให้อ่าน A day Bulletin ฉบับที่ 43 วันที่ 15-21 พฤษภาคม 2552 ก่อน เพราะเดี๋ยวจะมีใครมาว่า คนไทยเราได้ว่า “ไม่อ่านแบบ Read between the lines” อ่ะนะคะ เหอะๆๆ

          ดิฉันตัดสินใคร ดิฉันดูที่การกระทำ ไม่ใช่ฐานะ ไม่ใช่หน้าตา และ รูปลักษณ์ภายนอก ลองทำความรู้จักกับผู้ชายคนนี้เพิ่มสิคะ... คุณอาจจะเข้าใจหัวอกผู้ชาย Casanova ผู้นี้มากขึ้นซึ่งเป็น สุภาพบุรุษแบบอย่างที่ดี... ชายไทยเรา น่าเอาเยี่ยงอย่างยิ่งนัก!?

ที่มารูปบน : http://entertain.teenee.com/thaistar/img3/284590.jpg

ที่มารูปล่าง : http://images.google.co.th/imgres?imgurl=http://www.rakdara.net/DaraThai/pics/20090410529_02.jpg&imgrefurl=http://starnews.skiddara.com/detail.php%3Fnews_id%3D598&usg=ฟลุ๊ค_เกริกพล