ใครมีวิธีแก้ใต้ตาคล้ำเด็ดๆ บ้างคะ

ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว

ตาคล้ำมาก 

 

ใช้ครีมอะไรกันคะ มาร์คตายี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยสิคะ ตาจะเหมือนผีสาปภูษาแล้วค่ะ  T^T

ขอบคุณค่ะ

ความเห็นที่ 1
ปอมซัง
ตาคล้ำเท่ห์ดีออก สาวพังค์
ความเห็นที่ 2
Tokyo_Santa
เคยฟังมา ให้ใช้ช้อนสั้น แช่เย็นจัด ๆ แล้วประคบไว้ที่ตา จะหายคล้ำไว้ (แก้เฉพาะหน้า) ถ้าต้องการให้หายตอนนั้นเดี๋ยวนั้น แต่ไม่รู้ได้ผลหรือเปล่านะคะ
ความเห็นที่ 3
น้ำเงาะ
น้ำว่าวเลยครับ กินบ่อยๆ ใสปิ๊งยิ่งกว่าบิวติดริ๊งค์อีก
ความเห็นที่ 4
prame9
พักผ่อนให้เพียงพอ
ความเห็นที่ 5
เหม่งเม็ง
ต้องอันนี้เลยคับ จากปลาทะเลน้ำลึกบริสุทธิ์คุณภาพสูงซึ่งมีโครงสร้างดมเลกุลคล้ายกับโครงสร้าง คอลลาเจนของมนุษย์ มีโมเลกุลขนาดจำเพาะพิเศษ 600-1000 ดาลตัน แอล-กลูต้าไธโอน สารประเภท Tripptideประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวขาวใสขขึ้น ไลโคปีน สารประเภทแคดรทีนอยด์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยลดลง ผิวอมชมพูมีสุขภาพดีสนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 082-9673401 ,083-2628713 คุณวิบูรณ์
ความเห็นที่ 6
เหม่งเม็ง
สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น Ceramide 3 เป็นสารชนิดเดียวที่พบในผิวหนังของมนุษย์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของไขมันที่ผิว เมื่อคนเราอายุมากขึ้น เซราไมด์ที่ผิวจะลดน้อยลง คุณสมบัติ สำหรับพอกหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ได้พักผ่อนจากการที่ผิวโดนทำลายจากสิ่งแวดล้อม เหมือนกับเป็นการสปาผิว อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว โดยที่สามารถมาร์คปิดรอบดวงตาได้ ช่วยกระชับถุงใต้ตา และทำให้ผิวขาวใส ตึงกระชับ วิธีใช้ : เทน้ำลงในถ้วยพลาสติกสำหรับผสม Moist Pack จนถึงแถบสีเงิน เทผงพอกหน้า Moist Pack 1 ซอง ลงในน้ำ คนให้เข้ากันอย่างรวดเร็ว จนเม็ดผงหายไปกลายเป็นครีมข้น แล้วจึงทาลงบนผิวหน้าที่ล้างทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ค่อย ๆ แกะจากขอบด้านข้าง แล้วล้างออกทำความสะอาดใบหน้าอีกครั้ง ราคา 690 บาท ปริมาณสุทธิ 15 กรัม x 6 ซองสนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่เบอร์ 082-9673401 ,083-2628713 คุณวิบูรณ์ ปลอดภัยแน่นอนคับ
ความเห็นที่ 7
nwwn
[Center][b][size=x-large] NEW !!! [/size] ความ มหัศจรรย์ ของ H/ G/ H สารชะลอ ความชรา[/b] . ค.ศ.1994 Dr. Daniel. Rudman .M.D ลง ในวารสาร . การแพทย์ New England Jaurnal . รายงานว่า ผลการใช้ H/G/H . สามารถชะลอความแก่ได้ ช่วยให้ดู เป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้น 10-20 ปี สังเกตุจาก . ผิวที่ขาวใสขึ้น รอยเหิ่ยวย่นลดลง ผมบาง ผมร่วง ดกดำขึ้น กล้ามเนื้อกระชับขึ้น . นอน หลับลึกขึ้น สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น . ดูข้อมูลเพิ่มเติม [b][:-)]:-):-)/beCnD6[/:-)][/b][/Center