อยากได้แว่นตาที่ไหนดี

เดี๋ยวนี้ซื้อแว่นตาที่ไหนกันบ้างคับ ผมคิดว่าหลังๆๆมานี้เหมือนตาแพ้แสงมากขึ้น กะจะไปหาแว่นดีๆใส่

แต่อยาได้คุ้มๆ(เพิ่งดิ้นตอนปวดตานี้แหละ) เดี๋ยวนี้มีโครอาการของโรคซีวีเอส (แสบตา เคืองตา ตาแห้ง เมื่อยตา สู้แสงไม่ได้ ) 

 

ความเห็นที่ 1
เอื้อออ
แว่นกันแดดมีขายทั่วไป แล้วแต่ราคา แบรนด์ ตามความสมัครใจ แต่ถ้าแว่น 3D ก็ร้านขายทีวีครับ..
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
คุณอายุเท่าไหร่ แพ้แสง ถ้าคุณกำลังเข้าเลข 4 สายตามันเปลี่ยนนะครับ ไปตรวจให้แน่ชัดก่อน อาจจะเป็นสายตายาวก็ได้ ไม่เกี่ยวกับแสง แว่นตาเอื้ออาทรณ์ ก็จะถูกหน่อย หรือ จะซื้อดีๆที่ร้านนั่นก็มีครับ
ความเห็นที่ 3
Luziferlust
ก็ดีทุกร้านน่ะ แค่ราคาไม่เท่ากัน
ความเห็นที่ 4
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...............ขอแนะนำให้คุณไปวัดสายตาที่จักษุแพทย์หรือที่จักษุคลีนิก ... แล้วเอาความสั้น ... ความยาวของสายตาที่วัดได้ไปตัดกระจกที่ร้านแว่น... จะแน่นอนกว่าไปวัดที่ร้านแว่นเลย ... เพราะส่วนมากคนที่วัดในร้านเขาไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญหรือเรียนมาโดยตรงแบบจักษุแพทย์ ... เขาทำได้เพระประสบการณ์เท่านั้น
ความเห็นที่ 5
Chi_USAPreorder
สามารถติดต่อมากับทางร้านได้เลยจ้าา ถ้าเป็นแว่นกันแดด rayban ราคาจะถูกว่าในshopบ้านเรา ประมาณ 30% ขึ้นไปจ้าา web : http://usa-preorder.weloveshopping.com facebook : https://www.facebook.com/ChiUSAPreorder Line: iish_shii Tel. : 0830799936
ความเห็นที่ 6
superzabb
ถ้าอยากได้แว่นสวยๆดีๆ ลองแวะไปดูที่ท็อปเจริญได้นะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ1ฟรี1 อีกอันเอาไว้ใช้ อีกอันเก็บไว้สำรองเผื่อฉุกเฉิน แต่รีบหน่อยก็ดี หมดเขตสิ้นเดือนนี้แล้วละ
ความเห็นที่ 7
sondofme
ลองไปตรวจดูก่อนให้แน่ใจนะว่าแพ้แสง หรือว่าใช้สายตามากหรือป่าว? จะได้ไม่เสียเวลา ไปที่ท็อปเจริญจักษุก็ได้ เครื่องมือทันสมัยมาก มีแพทย์เฉพาะทางให้คำแนะนำ พนักงานก็น่ารัก http://www.tcec.co.th/contactus.php
ความเห็นที่ 8
marokuro
คห.1 เป็นควาคิดที่ดีนะ แว่น3D อิอิอิ เราว่าตอนนี้โปรของแว่นท็อปดูคุ้มสุดยังไงไม่รู้ แล้วแต่จขกท.g[p
ความเห็นที่ 9
thailanddd66
ลองไปหาหมอก่อนดีกว่านะ อย่าเอาแว่น3มิติมาใส่ละ ไปที่ท็อปเจริญจักษุก็ดีนะ เพื่อนเคยไปปรึกษาตอนจะทำเลสิก บริการดีมาก น่ารักทั้งหมอและพนักงาน