ยาแก้ปวดเข่า duocetz

มีใครเคยหาซื้อมาทานเองบ้างมั้ยคะ? เป็นยาระงับอาการปวดเข่า หรือข้อเสื่อมได้ อยากรู้ว่ามีข้อระมัดระวังอะไรเป็นพิเศษมั้ย?? และหาซื้อที่ไหนได้สะดวกบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...........ไม่ทราบครับเพราะไม่เคยหาซื้อยามากินเอง เวลาเป็นอะไรก็ไปตรวจที่ รพ. หรือคลีนิกทุกทีแล้วก็ให้หมอสั่งยาให้...ไม่เคยซื้อมากินเองครับ...เพราะผมถือตำราลางเนื้อชอบลางยา...ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน คนหนึ่งอาจจะหาย แต่อีกคนไม่หายก็ได้ ก็กินยาอย่างเดียวชื่อเดียวกันนี่แหละ
ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.............ยาแก้ปวดเข่า..ปวดข้อ...ปวดกระคูก ฯลฯ ผมรู้ดีครับ... เพราะคนอายุมากจะปวดเป็นประจำ ... บางคนก็เลยเป็นถึงโรคเก๊าต์ ... แต่ไม่บอกผ่านทางนี้ละครับ ..ตามเหตุผลในความเห็นข้างล่างของผม
ความเห็นที่ 3
Javanese
แนะนำว่าถ้าปวดมากๆ อาจจะไปหาหมอ ก็จะได้ยาแก้ปวดลดอาการอับเสบพวก NSAIDs มากิน หรือถ้าตัวยาที่ถามมา Duocetz ก็ช่วยได้ เพราะเป็นยาพาราเซตตามอลผสมทรามาดอล แก้ปวดได้ดีกว่าการกินยาพาราเซตตามอลปกติ
ความเห็นที่ 4
สุดแสนล้านทรวง
คุณแค่สันนิษฐาน ประมาณว่าเป็นไปเอง ลอง:-) ด้วยการลดการทานเนื้อสัตว์ และงดกินไก่ ดูก่อน ช่วงนี้ก็หา ครีมสกัดจากเม็ดลำไย สีขาวๆ มีขายตามร้านขายยา เอามาทา มานวด ดูก่อน หรือเอาใบย่านาง มาครั๊นซ์ดื่มดู สูตรน้ำใบย่านาง ลองไปเซิร์ทหาดู มันยาว โรคพวกนี้ใช่ว่าเป็น แล้วต้องตายทันที อย่าตกใจ มีเวลาก็พาตัวเองไปหาหมอ ตรวจทั้งร่างกายเลย ตรวจเลือดและเอ็กซ์เรย์และตรวจหัวใจ ครบวงจรของรัฐน่าจะพันกว่าๆ ถ้าเอกชนก็จะ 3ถึง4 พัน เค้าเรียกว่าตรวจร่างกายประจำปี ดีไม๊ดี ถ้ามีมะเร็งมันก็จะเจอด้วย
ความเห็นที่ 5
OniNy
เคยได้ยิน duocetz เหมือนกัน ตอนสมัยอยู่เมืองนอก เพราะแพทย์ที่นั่นจะจ่ายยาตัวนี้เป็นประจำ แก้ปวดได้ดีและไม่กัดกระเพาะ แต่ไม่รู้ว่าที่ไทยจะมีขายหรือยัง?
ความเห็นที่ 6
banacha
ที่แนะนำกันมา Duocetz ของเมก้าวีแคร์ เป็นยาแก้ปวดระดับปานกลาง-รุนแรง หรือปวดแบบเรื้อรัง ดีตรงที่จะระงับปวดได้ดี ยังไงก็ปรึกษาเภสัชกร หรือหมอเพื่อความมั่นใจ 100% นะครับ