อาทิตย์หน้าลูกสาวเจ้านายคลอดลูกแล้ว ซื้ออะไรไปให้ดีคะ

        พอดีอาทิตย์หน้าลูกสาวเจ้านายกำลังจะคลอดลูกค่ะ อยากจะไปเยี่ยมแต่ว่าจะซื้ออะไรไปให้ดีค่ะ อยากได้ของเป็น set ของใช้เด็กที่ดูดีหน่อยค่ะ เพราะบ้านเจ้านายค่อนข้างไฮไซเลยทีเดียวค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ 

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............ถ้าที่บ้านของเจ้านายคุณค่อนข้างไฮโซก็ไปเดินๆดูของตามห้างโฮโซสิครับ...ของเด็กอ่อนเป็น set มีเยอะแยะไป...มันต่างกับของจากบิ็กซีหรือโลตัสอยู่แล้ว...คนไฮโซเขาดูออก...อย่าให้แนะนำชื่อห้างกับของเด็กอ่อนเลย...ใครๆก็รู้ครับ
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
เจ้านายจะได้หลานเหรอครับ สัมผัสลึกซึ้งฉันพี่น้องไปถึงลูกสาวเจ้านายเลยเหรอครับ แบบ set มันก็คละๆกันไป มันก็มีหลายอย่างในกล่องสำเร็จ มันมีดีหลายอย่าง เจาะจงไม่ได้ ตามที่ลุงป.6 บอก ของเหมือนกัน มันต่างกันตรงวางไว้ในห้างไหน ห้างไฮโซไม๊ ราคาและถุงมันฟ้องอยู่ เซ็นทรัล เซ็นทรัลเวิล์ด เอ็มโพเรี่ยม
ความเห็นที่ 3
yoye2009
เลือกซื้อตามห้างไฮโซเลยครับ ประเภทดิเอม..... หรือเซน..........พวกนี้ set หนึ่งอาจจะแพง สินค้าแบบเดียวกันซื้อตามห้างได้หลายชุด แต่ก็ต้องยอมครับ อย่างผมอยู่ต่างจังหวัด แต่สั่งให้เพื่อนซื้อให้จากดิเอม...ตกไปเกือบหมื่นครับ พอเอาของไปฝากเจ้านายเห็นป้ายห้างยิ้มแต้เลย บอกว่าโหลำบากลงไปซื้อกรุงเทพฯเลยเหรอ
ความเห็นที่ 4
เบส เบส
กำไลทอง5บาท คู่ควรกับไฮโซ
ความเห็นที่ 5
dada2012
ที่นึ่งขวดนม
ความเห็นที่ 6
สิงห์ยาดอง
ไม่ต้องซื้อหรอก บ้านเจ้านายไฮโซแล้ว รวยแล้วให้ซื้อเอาเอง
ความเห็นที่ 7
ชารีส
ผ้าอ้อม เอ๊ย แพมเพิส ต้องการไม่อั้น ส่วนคนอื่นจะซิ้อเซตเหมือนกันหมด
ความเห็นที่ 8
Drewsef
เซ็ทเสื้อผ้าเด็กก็ดีนะครับ มีหลายแบรนด์หลายราคาให้เลือก ถ้ารู้เพศแล้วก็ยิ่งเลือกซื้อง่ายเลยครับ
ความเห็นที่ 9
catandcat
ถ้าเป็นเค้าไม่ซื้อจะเย็บผ้ากันน้ำลายให้หรือไม่ก็ถุงใส่ขวดนมพอดีเราเย็บผ้าเป็นอ่ะอิอิ
ความเห็นที่ 10
mild_natt
เราว่าถ้าเป็นของใช้ เดี๋ยวนี้แต่ละยี่ห้อเค้าก็มี package สวยๆ ทั้งนั้นเลยอ่ะค่ะ แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกของอะไรก็เสิชดูในเน็ตได้ ส่วนตัวเราแนะนำ evoli เห็นคุณนก สินจัยก็ใช้ให้หลาน เราเลยแคปรูปมาให้นะ เผื่อไม่รู้ว่าแบบไหน http://imageshack.com/a/img540/1613/E8yQYr.jpg