แชมพูไหนลดอาการผมร่วงได้บ้างคะ?

คือเราเลิกใช้พวกแบรนด์ตามท้องตลาดที่โฆษณาไปแล้วอ่ะค่ะ คือใช้แล้วรังแค ผมร่วงหายแปปเดียว พอหยุดใช้ก็กลับมาเป็นอีก พอเปลี่ยนมาใช้แชมพูของเด็กก็ผมแห้ง พอมาใช้ของหมอก็ดีขึ้นนะ แต่ผมก็ยังแห้งอยู่ แล้วเราไว้ผมยาวมากด้วยไง เลยอยากได้แชมพูที่ลดอาการผมร่วงแต่แบบไม่ทำให้ผมแห้งด้วยอะค่ะรบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า ^^

ความเห็นที่ 1
babymild99

ลองใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่ มี Anti-Apoptosis ยับยั้งการตายก่อนกำหนดของเส้นผม อาทิ CG210, อภัยภูเบศร, Giffarine ฯลฯ ดูนะครับ

ความเห็นที่ 2
Emerio

เราก็ใช้ CG210 อยู่นะ ใช้ทาบนหนังศีรษะหลังสระผม ใช้มาได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้ผมกลับมาหนาเหมือนเดิมหล่ะ เราชอบที่มันไม่เหนียวเหนอะหนะเมือนยี่ห้ออื่นอะ

ความเห็นที่ 3
mutdz

หาแนวๆๆออร์แกนิคหน่อยมาใช้ดูไหม อย่าง อภัยภูเบศ, นิ่มพร, ก๊กเลี้ยง, CG210, ACURE, L'oreal ตัวใหม่ก็ดีนะ ไม่มี SLS ด้วย

ความเห็นที่ 4
O_lee

ลองไปร้านขายยาที่ไหนก็ได้ ถามหาแชมพูยา ชื่อ เซลซัน (selson) ลองขวดเล็กดูก่อน สระแล้วผมจะนิ่ม ใช้แล้วสังเกตุผมที่ร่วงจากหวี ว่าจะร่วงน้อยลง สูตรนี้ได้จากคุณแม่ของผมเองครับ

ความเห็นที่ 5
สุดแสนล้านทรวง

ตามข้างล่างไปทั้งหมด อย่าใช้พวกสารเคมีผสม

ผมสู้สารเคมีไม่ได้ ผมสู้ไม่ไ้ด้ ก็ยอมแพ้ และร่วงไป :em01:

ความเห็นที่ 6
MoohPerMa

เคยมีประสบการณ์ตอนที่ผมเสียแบบรุนแรงตอนนั้นมีความรู้สึกเครียดมาก ทำเอาผมหลุดล่วงอย่างต่อเนื่องลามมาหนักแทบจะทำเอากลายเป็นคนหัวล้านเลยทีเดียว พยายามหาสาเหตุและวิธีการรักษาลองมาแล้วหลายๆวิธีแต่ไม่ประสบผลเท่าที่ควร จะในที่สุดไปเจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่ชื่อ เซรั่มปลูกผม RAVA สนใจในเรื่องของสารสกัดและตัวพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นคุณกบ โดยส่วนตัวชอบ ผช.คนนี้อยู่แล้ว หลังจากนั้นตัดสินใจลองซื้อมาใช้ ช่วงแรก 2 เริ่มเห็นผลที่ชัดเจนหลุดร่วงน้อยลง จนเวลานี้ใช้มาแล้ว 3 เดือนสิ่งที่ทำเอาปลื้มมากคืออาการผมร่วงลดน้อยลงมาก แถมยังช่วยการกระตุ้นการงอกใหม่อีกด้วยเรียกว่าปลื้มมากทีเดียว