ทะเลาะกับแฟนคนแรก พลัดตกบันไดหลังกระแทก เหตุการณ์ที่ฝังใจไม่มีวันลืม!!!

วันนี้จะมาเล่าอาการป่วยหลังได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติให้สาวๆ ฟังนะคะ ก่อนอื่นเลยขอเล่าไปถึงแฟนคนแรกก่อนค่ะ เราทำธุรกิจขายของออนไลน์ด้วยกัน เป็นร้านขายหมวกแฟชั่นที่นำเข้าจากจีน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ขายดีมาก เพราะคนส่วนใหญ่จะมุ่งไปขายเสื้อผ้ากัน เรากับแฟนคนแรกเลยมาจับธุรกิจขายหมวก โดยเราเป็นคนเริ่มหาสินค้าเข้ามาขาย เงินทุนก็หารกับแฟนคนละครึ่ง ส่วนการบริการหลังร้านเราเป็นคนดูแลค่ะ เดือนนึงขายได้ประมาณ 30-50 k แต่ยอมรับว่าค่อนข้างเหนื่อยเลยทีเดียว ชีวิตพวกเราดีขึ้นมากๆ ค่ะ

แต่อะไรมีขึ้นก็ต้องมีลง เราจับได้ว่าแฟนตัวเองดันไปมีผู้หญิงอื่นซึ่งเป็นน้องสาวของเพื่อน ตอนนั้นทะเลาะกับแฟนหนักมากค่ะ เราเองไม่ระวังดันไปทะเลาะกันที่บันไดชั้น 2 ยืนไม่ดีพลัดตกลงมาจากบันไดหลายขั้นค่ะ แต่ก็เจ็บเอาการอยู่เพราะไปเอ็กซเรย์พบกระดูกร้าวที่หลัง ต้องพักรักษาอาการนานหลายเดือน สุดท้ายเราก็เลิกกันค่ะ ชีวิตจมกับความทุกข์มากๆ ก่อนหน้านั้นเราเอาแต่ทำงานอย่างเดียว จนมาเจอแฟนคนปัจจุบันที่เป็นคนดีมากๆ และใกล้จะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ แต่ด้วยความที่เรานั่งทำงานหน้าคอมนานๆ และเคยประสบอุบัติเหตุได้รับความกระทบกระเทือนที่หลัง มีอยู่ช่วงนึงที่เราปวดหลังมาก มีอาการขาชาร่วมด้วย จนแฟนรบเร้าพาไปตรวจที่โรงพยาบาล เลยได้รู้ว่าตัวเองเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทค่ะ เราตกลงเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัด (ที่รพ.พญาไท 3) เพราะไม่ไหวกับอาการตัวเองจริงๆ แต่ตอนนี้หายเป็นปกติดีแล้ว เลยอยากจะมาแชร์เพื่อนๆ ว่าเราควรรักตัวเอง ดูแลตัวเองบ้างนะคะ

ชีวิตฟ้าหลังฝนสวยงามกว่าเยอะ การที่เราเอาความทุกข์มาใส่ตัว มัวแต่โหมงานทำร้ายตัวเอง ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย และขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนที่กำลังเจอเหตุการณ์ร้ายๆ แล้วเราจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ สู้ๆ