ใครเคยทานยาตัวนี้รบกวนเข้ามาดูให้หน่อยครับ

ผมเคยซื้อให้คุณปู่ทานตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว เพราะท่านปวดหลังปวดเข่ามาก พอกินยานี้อาการก็ดีขึ้นเยอะนะครับ รู้สึกว่าเร็วกว่ากลูโคซามีนหรือตัวอื่นๆ พอท่านหายปวดกลับมาเป็นปกติก็เลยหยุดกินไป แต่พอดีเมื่อเร็วๆนี้คุณปู่ท่านก็บ่นว่าเริ่มจะปวดขึ้นมาอีกแล้วเลยอยากให้ผมซื้อยาตัวเดิมมาให้ทาน

 

ตอนไปซื้อผมก็จำได้แต่ว่าชื่อ Hi-Flex ของ Nutrakal แต่พอซื้อกลับมาคุณปู่บอกว่าที่เคยกินกล่องมันไม่ใช่สีนี้ ท่านก็ว่าผมซื้อมาผิดรึป่าว กล่องมันต้องเป็นฝาสีดำๆสิ ผมก็จำไม่ได้อ่ะครับไม่ได้เป็นคนกินเลยไม่ได้สังเกต ทีนี้ท่านก็ไม่ยอมกินเลย แต่มันก็ชื่อเดียวกันเป๊ะนะครับผมจำได้เพราะจดชื่อยาไว้ในสมุดตลอด อยากจะมาถามว่ามีใครเคยกินตัวนี้มั้ยครับ มันใช่ยารักษาเข่า รักษาข้อตัวที่คุณปู่เคยกินมั้ย ทำไมกล่องมันไม่เหมือนกันอ่ะครับ

ความเห็นที่ 1
dellny

Hi-Flex นี่ก็ชื่อยารักษาข้ออักเสบอะไรอยู่แล้วนี่คะ น่าจะไม่ผิดหรอก แต่เรื่องกล่องไม่เหมือนนี่ไม่แน่ใจว่าเค้าปรับโฉมใหม่อะไรรึป่าว

ความเห็นที่ 2
oraweetoo

นี่ไง ไปค้นมาจากในแฟนเพจเค้ามาให้ www.facebook.com/NUTRAKAL/photos/a.191293144273474.44010.178357932233662/980953931974054/?type=3&theater เค้าเปลี่ยนแพ็คเก็จจิ้งนิดหน่อย บอกคุณปู่สบายใจได้แล้วนะ ฮ่าๆๆ

ความเห็นที่ 3
divasgirl

กล่องแบบใหม่ค่ะ ซื้อให้แม่กินประจำเหมือนกันเพราะแม่เคยกินตัวอื่นแล้วเหมือนจะแพ้ ตอนแรกก็งงเรื่องกล่องไม่เหมือนเดิมแต่เภสัชบอกว่าเค้าเปลี่ยนกล่องเฉยๆค่ะ

ความเห็นที่ 4
petermo1

ขอบคุณทุกท่านมากเลยครับ แบบนี้ก็โล่งหน่อย นึกว่าต้องไปซื้อใหม่ซะแล้ว คุณปู่ก็เป็นพวกดื้อซะด้วย ตัวไหนกินแล้วหายก็จะกินอยู่อย่างเดียว