ใครว่าสุขภาพดีไม่มีขาย กล่องนี้คุณยายปลื้มมากกับ อาหารเสริมผู้สูงอายุ seniorina จาก Senior Balance

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ผู้สูงอายุหลายบ้านเลยเจ็บออดๆแอ่ดๆ ซึ่งบ้านเราก็เป็นเช่นกันค่ะ คุณยายประจำบ้านวัย 65  ปี ชอบเป็นไข้บ่อยๆ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลง บวกกับสุขภาพตามวัยก็ไม่ค่อยดีอยู่แล้ว เจออากาศร้อนๆในบ้านเรา แย่เลยนะคะ

คุณยายชอบปวดเมื่อยตามตัวค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ทำอะไรนิดหน่อยก็อ่อนเพลีย เพราะด้วยน้ำหนักตัวด้วย เวียนหัวง่าย แถมอารมณ์แปรปวน เราเองทำอะไรไม่ถูกใจหน่อย ก็โดนดุบ่อยๆ แต่ไม่โกรธแกหรอกค่ะ เข้าใจว่าวัยทองมักจะเป็นแบบนี้ แต่คุณยายก็ยังน่ารักสำหรับเราเสมอ

พักหลังๆคุณยายเริ่มบ่นๆ ว่าเบื่อ เพราะวันๆอยู่แต่บ้าน อยากออกไปวิ่งรอบหมู่บ้านบ้าง แต่ลำพังเดินแค่พ้นซอยบ้านก็เหนื่อยแล้วค่ะ เราเลยเริ่มหาข้อมูลอยากได้อะไรดีๆ มาเป็นตัวช่วยสักหน่อย แล้วก็เจอนี่ค่ะ

อาหารเสริมผู้สูงอายุ Seniorina จาก Senior Balance ตัวนี้เป็นอาหารเสริมแบบชงดื่ม ช่วยเสริมสร้างสุขภาพของผู้สูงอายุวัย 50+ ให้แข็งแรง ลดปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่คนสูงวัยจะพบเจอบ่อยๆ เช่น ความดัน เบาหวาน โรคหัวใจ แน่นหน้าอก เลือดไหลเวียนไม่สะดวก อาการเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ อ่อนเพลียง่าย เวียนหัวบ่อย หน้ามืด ทานข้าวไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร ตัวนี้ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันโรคต่างๆ ได้ค่ะ

เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติและวิตามินรวมกว่า 24 ชนิด ที่พิเศษเลยคือ มีส่วนผสมจากราชาสมุนไพร ที่เค้าว่าเป็นยาอายุวัฒนะด้วยนะคะ คือ เห็ดหลินจือ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ผู้สูงอายุบ้านไหนป่วยบ่อย หรือความจำไม่ค่อยดี หลงๆลืมๆ หงุดหงิดง่าย พักผ่อนน้อน นอนไม่ค่อยหลับ เห็ดหลินจือช่วยได้ดีเลยค่ะ

มีใบแปะก๊วย ที่ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเลือด อย่างคุณยายของเรามีปัญหาเรื่องนี้ ก็ดีขึ้นค่ะ ด้วยน้ำหนักตัวมาก มีค่าน้ำตาลในเลือดเกินมาตรฐาน ส่งผลให้เกิดคลอเลสเตอรอลในเลือดสูงตาม ตัวนี้จะช่วยลดคลอเลสเตอรอลในเลือดได้ค่ะ ทำให้สุขภาพดีขึ้น คุณหมอชมมานะคะว่า รักษาสุขภาพได้ดีทีเดียว

มีถังเช่า สมุนไพรจีนที่ช่วยให้การทำงานของระบบหัวใจดีขึ้น ต้านมะเร็ง  ฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะภายใน บำรุงเลือด และเพิ่มความจำค่ะ

สุดท้ายโสมเกาหลี สมุนไพรราคาแพง ที่เราอาจจะสู้ราคาไม่ไหวถ้าใช้โสมสดๆ แต่สารสกัดนี้มีอยู่ด้วยค่ะ ช่วยบำรุงร่างกาย ความเมื่อยล้าต่างๆ ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้น ป้องกันความชรา ทานแล้วหน้าเด็กนะคะ ถูกใจคุณยายดีจริงเชียว

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของผัก และผลไม้ 5 สี ทับทิม มะเขือเทศ แครอท เสาวรส บลูเบอรี่ บิลเบอรี่ ต้นอ่อนเมล็ดข้าวสาลี ผักโขม งาดำ ถั่วเหลือง ซึ่งทั้งหมดนี้ดีต่อสุขภาพ มีวิตามิน แร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ที่พวกเราทราบกันดี ก็รวมอยู่ในนี้ครบ สะดวก ไม่ต้องไปหาจากไหนแล้วค่ะ

ส่วนวิธีทานง่ายมากเลยค่ะ คุณยายทานเองทุกเช้าหลังอาหาร แค่ฉีกซอง แล้วเทใส่แก้ว ตัวอาหารเสริมจะมาในรูปแบบผงชงดื่ม ทานง่าย เพียงเติมน้ำอุ่น แล้วคนให้ละลาย ก็ยกดื่มได้เลย บางวันคุณยายก็จะใส่น้ำแข็ง หรือผสมนม กาแฟ ค่ะ

รสชาติจากที่ลองชิมเองแล้ว เป็นรสช็อกโกแลต ทานง่าย กลิ่นหอม คุณยายบอกว่าเหมือนทานโอวัลติน ซึ่งคุณยายชอบอยู่แล้ว สบายเลยค่ะ ทานได้ทุกวัน ไม่เบื่อแน่นอน

1 กล่องมี 15 ซองค่ะ ราคากล่องละ 990 บาท ทานวันละ 1 ซองเท่านั้น หลังจากให้คุณยายทานติดต่อกัน 2 กล่อง สังเกตจากพฤติกรรม คุณยายแข็งแรงขึ้น ได้ออกวิ่งรอบหมู่บ้านสมใจแบบที่เคยอยากไปแล้ว หน้าตาสดใส กระปรี้กระเปร่า ไม่เหนื่อยง่าย แถมกลางคืน คุณยายหลับสบาย ตื่นมาด้วยอาการสดชื่นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการขี้หงุดหงิด หลงๆ ลืมๆ ก็เบาลง เผลอๆ ความจำดีกว่าเราอีกนะคะ เราเองกลับลืมของอยู่บ่อยๆ จนต้องถามคุณยาย สงสัยต้องไปทาน Senior Balance บ้างแล้วล่ะค่ะ

ยังไงถ้าใครสนใจอยากลองหาไปให้ผู้สูงอายุที่บ้านทาน หรือผู้สูงอายุท่านใดที่อ่านอยู่แล้วสนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/seniorbalance50/ หรือ http://www.longlifebalance.com/ ได้เลยค่ะ

อย่าลืมดูแลสุขภาพให้กับคนที่เรารักที่สุดในบ้าน เพื่อให้เค้าได้อยู่กับเราไปนานๆ บ้านไหนมีผู้สูงอายุ บ้านนั้นจะมีความสุขค่ะ ท่านเลี้ยงเรามาจนโตด้วยความรัก อย่าลืมมอบความรักและสุขภาพที่ดีให้กับท่านกลับไปนะคะ สวัสดีค่ะ ^^

ความเห็นที่ 1
thuynaja

จะซื้อให้แม่บ้าง
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com