กินผักผลไม้หรืออาหารเสริม จะช่วยลดหรือป้องกันเรื่องคลอเรสเตอรอลสูงได้ดีกว่ากันคะ หรือว่าต้องทั้งคู่

คนที่เป็นคลอเรสเตอรอลสูงหรือกำลังเริ่มเป็นแล้ว การกินผักผลไม้เยอะๆ หรือทานอาหารเสริมป้องกันคลอเรสเตอรอลจะช่วยได้มั้ยคะ ควรเน้นไปที่ผักผลไม้หรืออาหารเสริมมากกว่ากัน หรือว่าต้องทั้งคู่ ขอคำแนะนำจากผู้มีความรู้หน่อยค่ะ

ความเห็นที่ 1
pipatwadee

ผักผลไม้ในปัจจุบันอาจจะปนเปื้อนสารพิษ แนะนำอาหารเสริมค่ะ แต่ต้องเป็นอาหารเสริมที่ปลอดสารพิษซึ่งจะต้องได้รับการรับรองจาก NSF หากสนใจติดต่อเราได้นะคะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ค่ะ สินค้าปลอดภัยมีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองค่ะ

USANA CellSentials/ ยูซานาเซลล์เซนเชียลส์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและเกลือแร่พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะยูซานาอันเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ ทำให้คุณได้เต็มร้อยกับสารอาหารที่อาจหาไม่ได้จากวิถีการบริโภคในปัจจุบัน สารอาหารที่ดีครบถ้วนทำงานลึกถึงระดับDNAทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สามารถป้องกัน เยียวยาอาการเจ็บป่วยต่างๆได้ผลิตภัณฑ์ยูซานา ได้รับการรับรองว่าการผลิตของยูซานาเป็นไปตามมาตรฐานหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีใตการผลิต (GMP) สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และยังผ่านการรับรองจาก consumerLab.com แลปที่ทั่วโลกไว้วางใจการันตีว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารตกค้าง และยังเป็นอันดับ 1 จากองค์กรอิสระ commparative guide ยูซานา ได้รับการจัดให้เป็นอันดับ 1 จากการวิจัยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังในท้องตลาดกว่า 1500 รายการ ผ่านมาตรฐาน 18 ข้อ รวมไปถึงไม่มีสารตกค้าง ไม่ทำลาย DNA และยังไม่เป็นพิษต่อตับไตด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับข้อมูลเรื่องราวผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์จากผู้ป่วยโรคต่างๆ ได้ที่ Tel/Line: 0869944514


=====================

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับยูซานาได้ที่ 

www.facebook.com/usanahealthclub

ความเห็นที่ 2
tingtingamanis

แนะนำให้ทานควบคู่ทั้งอย่างทั้งอาหารเสริมและผักผลไม้ บางทีการหาผลไม้ทานทุกวันอาจจะไม่สะดวก อาหารเสริมก็เป็นอีกทางเลือกค่ะ

ความเห็นที่ 3
mynsirorn

เราเป็นคนที่มีระดับคอเรสเตอรอลสูง ตอนนี้ต้องดูแลตัวเองมากๆทั้งการกินการพักผ่อน แต่ปัญหาคือเราเป็นคนไม่ชอบกินผักและผลไม้เลย แม่เลยซื้ออาหารเสริมมาให้กินแทนค่ะ choles blocของแบล็คมอร์ ตอนนี้ก็โอเคขึ้นมากค่ะ

ความเห็นที่ 4
tanyatanyika

เคยไปปรึกษาเภสัช ห่วงคุณพ่อเรื่องคอเรสเตอรอลสูงเหมือนกัน พี่เภสัชแนะนำตัว choles bloc มาค่ะ โดยยาตัวนี้จะมีส่วนผสมของผักผลไม้อยู่ด้วย ทูอินวันไปเลยค่ะ คุณพ่อชอบมากไม่วุ่นวายดี

ความเห็นที่ 5
snartit

กินทั้งคู่เลยย่อมดีกว่าคับ ยังไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ คอเรสเตอรอลเป็นละหายยากคับ